Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hoàn thiện lý lịch tư pháp cho người đi xuất khẩu Nhật Ban

Hôm nay, 17/08/2018 - 14:25

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/04/2015 - 14:40 
mrtid

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/04/2014 - 08:45
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là một trong những con đường rất tốt hiện nay, mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân, gia đình, và cả đất nước. Thế nhưng để đi theo sự lựa chọn này chúng ta phải chuẩn bị khá nhiều thứ khám sức khỏe, thi tuyển, giấy tờ, hồ sơ … Trong những bài viết trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn tất cả mọi người cách vay vốn ngân hàng, làm hộ chiếu, chuẩn bị hồ sơ … Và trong lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ những bước cơ bản để có thể làm lý lịch tư pháp cho người đi làm việc tại Nhật dưới hình thức thực tập sinh kỹ năng.
Có thể khẳng định rằng việc làm lý lịch tư pháp là yếu tố không thể thiếu đối với bất cứ ai đang có dự định, mong muốn đi theo lối đi này. Đây là một việc khá khó khăn vì phải trải qua nhiều bước thực hiện. Bắt đầu từ việc người lao động chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ, sau đó tiến hành nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ. Sau khi hoàn tất bước kể trên thì Sở sẽ giải quyết và trả kết quả trong thời gian đã hẹn trước.
Có nhiều bạn trẻ có nhu cầu đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đã liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu về cách thức thực hiện cụ thể dành cho tất cả mọi người. Xin trả lời rằng có nhiều cách để bạn có thể làm việc này, đầu tiên là đến trực tiếp tại trụ sở của Sở Tư pháp, hoặc phòng tư pháp tại địa phương mà bạn cư trú. Nếu bận rộn và không thể giành thời gian đến trực tiếp thì có thể ủy quyền cho bạn bè, người thân. Xin lưu ý một chút là việc ủy quyền phải được diễn ra theo đúng các quy định cơ bản được đưa ra theo pháp luật. Bên cạnh đó , việc gửi yêu cầu đến các Sở qua các phương tiện bưu tín, điện thoại … cũng là một cách bạn có thể sử dụng.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Vậy hồ sơ làm lý lịch tư pháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những gì? Chúng ta cần chuẩn bị 2 bộ hồ sơ, thành phần trong mỗi bộ bao gồm đơn yêu cầu, phiếu yêu cầu xác mình lý lịch tư pháp, giấy chứng mình thư hoặc hộ chiếu. Cùng với đó, bản sao hộ khẩu, giấy chứng nhận thường trú, tạm trú cũng là một trong những giấy tờ không thể thiếu.
Cuối cùng trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm người đi XKLD Nhật Bản cung cấp đầy đủ hồ sơ sẽ được các cơ quan, tổ chức, cá nhân giải quyết. Mức lệ phí trung bình cho mỗi lần sẽ là 100 ngàn đồng, đặc biệt sẽ được giảm 50% nếu như bạn là người thuộc vùng miền núi, hải đảo, các vùng có điều kiện khó khăn, được ưu tiên.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron