Chính sách việc làm cho du học sinh New Zealand

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duhocaau52thl
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 21/10/2014 - 20:39

Chính sách việc làm cho du học sinh New Zealand

Gửi bài gửi bởi duhocaau52thl » 06/04/2015 - 00:32

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. vừa học vừa làm là chuyện thường xảy ra ở các du học sinh Việt nhằm kiếm thêm thu nhập chi trả cho việc du học, công việc bao quát từ các nhà hàng, khách sạn, lễ tân và các khu thương mại…

Theo như chính sách việc làm dành cho du học sinh tại New Zealand, Bộ nhập cư New Zealand thông qua quyết định cho sinh viên quốc tế chuyên ngành tiếng Anh tại Canterbury được tăng số giờ làm việc lên 20h trong 1 tuần, điều kiện là sinh viên phải tham dự khóa học kéo dài ít nhất 14 tuần hoặc theo học chứng chỉ nền tảng bậc 4 trong một năm học.


Hình ảnhTin vui hơn New Zealand đã mở rộng quyền làm việc cho sinh viên quốc tế Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Bộ trưởng Bộ nhập cư New Zealand cho biết: “Sinh viên quốc tế nắm một phần quan trọng trong nền “xuất khẩu’ giáo dục của New Zealand, và số lượng sinh viên quốc tế bị giảm nghiêm trọng sau vụ động đất vào tháng 2 năm 2011. Chính vì thế Bộ nhập cư đã đưa ra quyết định trên nhằm thu hút lượng sinh viên quốc tế quay trở lại cũng như thúc đẩy nền kinh tế của nước này.”


Hình ảnhQuy định này bắt đầu vào 27/08/2012 thử nghiệm trong vòng 18 tháng sau đó mở rộng thêm. Quy định này được áp dụng cho sinh viên quốc tế chuyên ngành tiếng Anh tại hệ thống giáo dục lớn của Canterbury. Sinh viên đủ điều kiện phải có khóa học trên 6 tháng tiếng Anh mới được phép đi làm.

Mỗi năm có khoảng 70.000 sinh viên quốc tế được cấp Visa du học New Zealand trong đó có 75% từ Châu Á (chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam).

Có khoảng 31% học sinh du học tự túc chuyển từ học sang làm việc hoặc định cư vĩnh viễn tại New Zealand. Khoảng 1/5 trong số này nhận được định cư vĩnh viễn tại New Zealand. 68% sinh viên quốc tế tìm được việc làm toàn thời gian sau 18 tháng có chứng nhận định cư vĩnh viễn. Gần 1/3 (31%) làm việc trong các lĩnh vực chuyên nghiệp và 62% làm việc công việc kỹ năng.


Hình ảnh
Sinh viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ thường tìm được những công việc có mức lương cao do đó mức độ hài lòng về công việc cũng cao hơn so với sinh viên có chứng chỉ nghề tại New Zealand.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về Chính sách việc làm cho du học sinh New Zealand xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

Bài viết tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN