Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng có thể gia hạn

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
mrtid
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 09/04/2014 - 08:45
Liên hệ:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng có thể gia hạn

Gửi bài gửi bởi mrtid » 09/02/2015 - 10:51

Trong những tháng đầu năm 2015, hoạt động Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đã được đón nhận được nhiều tin vui, khiến ai ai cũng mừng khôn xiết. Đầu tiên là việc số lượng người đi thực tập sinh kỹ năng trong tháng 1 tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước. Tiếp theo là việc nới rộng các lĩnh vực , tạo nhiều điều kiện việc làm hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng điều khiến cho người ta cảm thấy mừng rỡ nhất chính là chính sách tăng thời hạn lưu trú cho các tu nghiệp sinh tại đây. Điều này có lợi như thế nào, hãy cùng chúng tôi xem xét kỹ.

Theo những thông tin được Ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật thì Chính Phủ nước này đã quyết định tăng thời hạn lưu trú cho người làm trong loại hình xây dựng. Thay vì chỉ làm 3 năm như thông thường thì hiện nay bạn có thể gia hạn thêm hai năm nữa. Bên ạnh đó, đối với những tu nghiệp sinh đã hết hạn trong thời gian 3 năm và đã về nước trên 12 tháng được phép thực tập sinh theo đơn hàng 3 năm nữa. Đây là một sự đổi mới rất đáng kể trong chính sách xuất khẩu lao động, đồng nghĩa với việc mang rất nhiều lợi ích cho người dân.

Vậy những chính sách tăng thời hạn lưu trú đối với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đó mang lại cho chúng ta những lợi ích gì? Có thể bạn đã thấy khá rõ nhưng chúng tôi vẫn muốn lý giải thêm để sáng tỏ mọi điều. Đầu tiên, với việc tăng thời hạn đi tu nghiệp sinh từ 3 lên 5 năm, rõ ràng là khoảng thời gian nhiều hơn sẽ khiến cho mức thu nhập mang lại cũng tăng lên theo đó. Một thực trạng nữa là theo chính sách cũ, người đã từng đi thực tập tại Nhật sẽ không thể quay trở lại dưới hình thức tương tự, nhưng nay mọi chuyện đã khác và người ta có thể đi hai lần, hoặc có thể là hơn nữa. Thậm chí, theo một vài thông tin thì lần làm việc sau sẽ còn đem đến mức lương cao hơn lần trước.

Trong những tháng cuối năm 2014 và đầu năm nay người ta đã có nhiều đồn đoán về một năm xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 nhiều chuyển mình tích cực và khởi sắc hơn. Và quả thực những gì mắt thấy tai nghe diễn ra trong 30 ngày đầu năm đã cho thấy điều đó một cách không thể rõ nét hơn. Cơ hội ngày càng mở rộng, tiềm năng ngày càng lớn, việc của chúng ta là phải nắm lấy nó, tận dụng nó để làm giàu cho bản thân và quê hương đất nước.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN