Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chính sách vay vốn người đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Hôm nay, 22/06/2018 - 18:07

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 29/01/2015 - 10:56 
mrtid

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/04/2014 - 08:45
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là điều mà bất cứ ai cũng ao ước, đặc biệt là đối với những bạn trẻ còn đang thất nghiệp, hoặc đqng gặp nhiều khó khăn trong việc đi tìm lối đi lập nghiệp cho riêng mình. Thế nhưng hoạt động này có những yêu cầu mà không phải ai cũng đáp ứng được, từ việc chuẩn bị một sức khỏe tốt, một nền tảng ngoại ngữ ở trình độ nhất định , một tay nghề chuyên môn trong công việc thì vấn đề về vốn và chi phí cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt đối với những gia đình thuộc diện khó khăn thì vấn đề ấy càng trở nên phức tạp .

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trong những năm thời gian qua , với sự thúc đẩy mạnh mẽ của xuất khẩu lao động sang Nhật, những mặt tích cực mà nó mang lại đã khiến những cơ quan chức năng Nhà nước nhận ra được tầm quan trọng để rồi đã có những biện pháp phát triển mạnh mẽ. Một trong những biện pháp ấy là việc đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn dành cho người đi xuất khẩu lao động. Với mức lãi suất thấp, hồ sơ thủ tục vay vốn không quá khó khăn, đây sẽ là một hướng đi không đến nỗi nào dành cho những bạn muốn sang Nhật Bản những lại không đủ điều kiện kinh tế.

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra lúc này là làm thế nào có thể vay vốn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., quy trình và thủ tục vay vốn như thế nào? Để có được câu trả lời cho điều này chúng ta hãy cùng nhau phân tích nhé. Có 2 ngân hàng mà bạn có thể vay, tùy thuộc vào các đối tượng đi vay. Nếu bạn thuộc hộ gia đình diện chính sách, ưu tiên đặc biệt thì có thể đến Ngân hàng chính sách để hưởng những ưu đãi riêng. Các đối tượng còn lại tiến hành làm thủ tục vay tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Những ai có thể đứng ra để vay vốn xuất khẩu lao động? Câu trả lời chính là người lao động hoặc người thân như bố, mẹ, chồng, vợ … Hồ sơ vay vốn cũng không quá phức tạp , bao gồm các giấy tờ, văn bản sau: hợp đồng ký kết giữa Công ty và người lao động, một bản chắc chắn sẽ trả nợ khoản tiền đã vay, giấy xác nhận lựa chọn . Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ này, gia đình lao động sẽ mang nó đến ngân hàng nói trên để làm thủ tục tiến hành vay vốn.

Qua hoạt động này chúng ta có thể thấy được hiện nay Nhà nước đang có rất nhiều những sự ưu đãi dành cho chương trình xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản. Dần dần với những nỗ lực này, nó sẽ trở nên phổ biến hơn, bất cứ ai cũng có cơ hội để đi. Bạn cũng nằm trong số đó, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: