Có nhiều cử nhân vẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015

Thông tin tuyển dụng và tìm việc làm
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
mrtid
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 09/04/2014 - 08:45
Liên hệ:

Có nhiều cử nhân vẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015

Gửi bài gửi bởi mrtid » 09/01/2015 - 14:31

Trong tổng số hơn 100 000 người đi xuất khẩu lao động trong năm vừa qua, có không ít trong đó là những người học rộng, có bằng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ … Với kiến thức họ tích lũy được trong trường lớp và hoạt động nghiên cứu, cộng thêm việc học ngoại ngữ, họ có thể xin làm tu nghiệp sinh tại các vị trí việc làm phù hợp tại Nhật Bản. Một đất nước đang già hóa dân số và rất cần lao động như xứ sở Phù Tang quả là một nơi để người ta có thể tìm kiếm những công việc tốt hơn.

Trong những năm vừa qua thực trạng thất nghiệp của nước ta ngày càng trở nên trầm trọng . Đặc biệt trong đó có rất nhiều cử nhân và thạc sĩ cũng lâm vào tình trạng bi đát này. Con số hơn 162 000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp trong cả nước khiến người ta đặt ra câu hỏi “Vậy đâu là sự lựa chọn tìm kiếm cơ hội cơ hội nghề nghiệp tốt nhất hiện nay”. Cùng lúc đó, hoạt động Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. lớn mạnh mạnh mẽ đã như một câu trả lời thích đáng cho những băn khoăn đó.

Chúng ta không thể phủ nhận những tác dụng mà việc học hành trong các trường đại học mang lại. Nhưng do những ảnh hưởng của một xã hội coi trọng bằng cấp, cùng với sự mở rộng đến mức gần như là “phổ cập đại học, cao đẳng …” đã khiến cho lượng nhân lực có trình độ cao càng dễ lâm vào cảnh thất nghiệp. Tình trạng thừa thầy, thiếu thợ đang thực sự khiến những người này trở thành gánh nặng cho bản thân, gia đình và cả quốc gia. Giữa tình cảnh đó, nhiều bạn trẻ năng động đã quyết định đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., đó thực sự là một tuyển lựa không tồi.

Nếu không thể tìm được những loại hình phù hợp với chuyên môn của mình thì cũng đừng lo, bạn có thể tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản với nhiều loại hình khác nhau. Có những nghề chỉ cần mất vài tháng để có thể học được và thành thạo, kết hợp với việc học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo của Việt Phú nữa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đừng ngại ngần việc phải cất tấm bằng đại học vào ngăn tủ và bước chân lên đường đi làm việc tại Nhật Bản. Một môi trường năng động, chuyên nghiệp, tiên tiến như nơi đây cũng rất đáng để bạn đánh đổi đấy chứ. Chúng ta đều hiểu rằng theo đuổi học vấn không phải là xu hướng duy nhất đi đến thành công.

Nếu bạn còn đang thất nghiệp, nếu bạn đang loay hoay không thể tìm ra xu hướng cho cuộc đời mình, hãy liên lạc ngay với Việt Phú chúng tôi để được tư vấn và đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015 một cách chuyên nghiệp và tuy tín nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ không làm bạn thất vọng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN