Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Đi may ở Nhật lương cao qua công ty Việt Phú

Hôm nay, 15/08/2018 - 23:52

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 23/11/2014 - 14:33 
mrtid

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/04/2014 - 08:45
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Có lẽ cũng không phải nhắc thêm thì mọi người cũng biết rằng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đang là một công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động. Với lịch sử xuất hiện chưa phải là quá lâu đời nhưng với những gì làm được trong suốt thời gian qua, họ xứng đáng có được vị thế như ngày nay. Hàng năm, Việt Phú đã và đang tạo ra hàng nghìn công ăn việc làm ở đủ các ngành nghề (may mặc là một trong số đó) cho biết bao bạn trẻ cả nam và nữ.
May mặc từ lâu đã nằm trong danh sách những ngành nghề được công ty Việt Phú chú ý trong quá trình tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động. Đây là một ngành nghề rất thiết yếu cho cuộc sống. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, sống giàu sang hay nghèo hèn thì việc mặc vẫn không thể thiếu. Đó là một trong những nhu cầu cơ bản của loài người, phải được đặt lên hàng đầu, bên trên cả những nhu cầu khác. Chính vì thế mà hiện nay, đất nước nào cũng cần đến một lực lượng thợ may nhất định. Nhật bản cũng là một đất nước như thế.
Ngành may mặc ra đời cách đây hàng triệu năm lịch sử và chứng kiến biết bao thăng trầm trong thời gian đó. Từ thời nguyên thủy ăn lông ở lỗ người ta đã biết dùng lá cây rừng để che thân, rồi về sau bắt đầu biết dệt vải, may quần áo. Cho đến nay, khi mà thời trang đã phát triển trở thành một môn nghệ thuật biểu trưng cho cái đẹp thì vai trò của công việc này còn được đề cao hơn nữa. Biết được điều đó nên công ty Việt Phú luôn luôn chú trọng việc phát triển ngành nghề này trong các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản của mình.
Chúng ta hãy cùng làm một chút so sánh nhỏ để thấy tại sao những bạn thành thạo nghề may lại nên đi xuất khẩu lao động bên công ty Việt Phú mà không nên làm việc trong nước. Có thể đưa ra rất nhiều lý do để giải thích nhưng trước tiên hãy nhìn vào mức lương mà họ nhận được. Với cùng một khả năng lao động, ở bên Nhật bạn sẽ có thể được trả mức lương lên tới cả ngàn đô. Trong khi đó ở một vài vùng quê nghèo khó tại nước ta mức lương của công nhân may chỉ tầm 3-5 triệu. Sự chênh lệch của những con số đó quả thực đáng buồn.
Bạn còn chần chờ gì nữa, nếu có tay nghề may, hãy liên lạc với Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ngay hôm nay để được học tiếng Nhật Bản, học tiếng và quan trọng hơn cả là tìm ra những cơ hội nghề nghiệp hết sức tuyệt vời có thể làm thay đổi cuộc đời bạn. Một số ít yêu cầu của Việt Phú đưa ra như sau: nữ sức khỏe tốt, chiều cao trên 150cm, cân nặng 50 kg trở lên. Độ tuổi 20-28, tốt nghiệp cấp 2, chưa từng đi Nhật lần nào, có kinh nghiệm may …


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 26/11/2014 - 10:59 
bichhao

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/11/2014 - 10:55
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bạn ơi muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản theo bên việt phú mình thì làm như thế nào


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 2 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: