Cập nhật điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Cập nhật điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 07/12/2018 - 11:42

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện Tuyển sinh rộng mở cho với những đối tượng.

Bộ Y tế nước ta đã có chủ trương về thực hiện chuẩn hóa cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo nghề Y Dược yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Chính Vậy cho nên thực hiện đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược là rất cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Khi học học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., sinh viên được dạy học chuyên sâu hơn về chuyên môn của mình, nâng cao kiến thức cũng như Tiến bộ chuyên môn để đáp ứng nhất thiết của ngành nghề làm việc trong thời đại mới.
Hình ảnh
Điều kiện đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?
Trước nhu cầu liên thông nghề Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 tại TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính. Cụ thể, mức thời gian học được bố trí vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để thích hợp với với các người đã đi hành nghề, không có điều kiện học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe. Các trường hợp thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược hay học thêm 03 tháng tại trường.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển đầu vào hệ cao đẳng. Thí sinh dự thi 3 môn gồm: Môn Văn phòng, môn Văn phòng nghề, môn chuyên môn.

Hình thức Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Các môn thi tuyển bao gồm: Môn Văn phòng + Môn cơ sở chuyên khoa + môn chuyên môn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?
Để đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ chẳn hạn như các giấy tờ cần thiết như sau:

+ 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.

+ 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.

+ 02 bản photo công chứng học bạ THPT.

+ 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.

+ 01 Bản y sao giấy khai sinh.

+01 bản photo công chứng CMND.

nhà trường xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2019, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để sớm có phản hồi từ ban giải thích giải đáp xét tuyển ban giám hiệu nhà trường.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN