Thời gian học VB 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Thời gian học VB 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 06/12/2018 - 15:01

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018 nhưng không hiểu mức thời gian đào tạo trong bao lâu?

vì thế nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu chất lượng?
Y học cổ truyền là một trong những nghề có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng, nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây cũng chính là lý do mà với những bạn trẻ đã đăng ký học Y học cổ truyền năm 2018.

Để có thể trở thành một người Y học cổ truyền có kiến thức và tay ngành giỏi, các bạn cần được dạy học trong một môi trường chất lượng và uy tín. Vậy cơ sở học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiểu đến là trung tâm đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến yêu thích trở thành cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y học cổ truyền nói riêng và cán Bộ nghề y tế nói chung. Với mục tiêu dạy học ra những cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y học cổ truyền có đầy đủ kiến thức chuyên môn và Kĩ năng Kỹ năng, sau khi ra trường có đủ Kĩ năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, chăm sóc sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, bấm huyệt và các chương trình điều trị bệnh không cần dùng thuốc…đến nay nhà trường đã dạy học ra đa số người thế hệ Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có Kinh nghiệm đảm nhận các ngành nghề làm việc ở với các vị trí khác nhau.thời giờ học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của với các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học những chuyên ngành khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, những bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường và không vi phạm pháp luật.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển ra sao, thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 cũng được với những bạn trẻ quan tâm. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo thời gian đào tạo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

mức thời gian dạy học 10 tháng: tận dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm nghề sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

thời giờ đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm chuyên khoa ngoài nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn thành các phương pháp học, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để mở rộng thông tin và học phí trị bằng cấp.

Hồ sơ Chiêu sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018
Khi đáp ứng được điều kiện Tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với các loại giấy tờ sau:

Bản y sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
Hồ sơ đăng ký ứng tuyển dựa mẫu.
Giấy khai sinh có công chứng.
Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh bao gồm: Các dược sĩ và tên, địa chỉ, số điện thoại và được chụp trong mức thời gian gần nhất.
02 Phong bì thư có ghi rõ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để ban giám hiệu nhà trường tiện liên hệ khi cần.
các loại giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. , các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường cao đẳng Dược Sài Gòn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN