Tuyển sin trung cấp y học cổ truyền sài gòn

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Tuyển sin trung cấp y học cổ truyền sài gòn

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 23/11/2018 - 09:15

Em chuẩn bị thi Trung học phổ thông quốc gia và đang muốn dựa họcVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Vậy cho em hỏi thời gian học là bao lâu?


chi phí trị của nghề Y học cổ truyền hiện nay càng cao
Bên cạnh các ngành Y dược thì chuyên khoa Y học cổ truyền đang trở thành Việc chọn nghề học rất hấp dẫn. Chính vì nhu cầu nhân sự, ý muốn bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhờ Trình độ phát triển lớn mạnh như thế màm với các bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi gieo mầm yêu thích.

Thực tế đã chứng minh có không ít những hội viên Hội Đông Y tại Việt Nam hiện nay chưa có chứng chỉ làm khám chữa bệnh dựa YHCT. Chính Vậy cho nên, nhiều bạn trẻ ước mơ và ý muốn dựa đuổi chuyên khoa này. Các chuyên gia cũng khuyên những gia đình cho nên dựa đuổi nghề này và chữa trị bằng thuốc Y học cổ truyền vừa an toàn, tiết kiệm vừa hạn chế tác dụng phụ. Với các BS YHCT Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ ngày với các thầy lang Đông Y chữa bệnh căn cứ phương pháp truyền thống, gia truyền và Kĩ năng cho nên không có chứng chỉ hành nghề, không được kiểm định bằng cơ sở khoa học. Uy tín điều trị bệnh cũng chưa được chứng minh. Bởi thế, học ở Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn có thể yên tâm. Bên cạnh chuyên khoa này, trường còn dạy học Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật hình ảnh y học chất lượng…

Thêm vào đó, Theo các dữ liệu thống kê mới nhất thì TP.HCM có đến 600 Lương y ngành Y học cổ truyền chưa có chứng chỉ hành nghề nên công tác bị hạn chế rất nhiều. Không ít những thầy thuốc phải dừng công tác bốc thuốc khám chữa bệnh cho người dân. Bộ Y tế cũng cho rằng ngành Y sĩ Y học cổ truyền ngày cần đa số người nhân sự hành nghề việc. Vậy cho nên, sinh viên sau khi căn cứ học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể yên tâm vì có cơ hội quá trình hành nghề tốt, công tác rất ổn định, thu nhập đạt mức độ khá. Bạn trẻ có thể yên tâm dựa học.

thời giờ dạy học Y sĩ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. năm 2017 bao lâu?
theo theo quyết định hiện hành năm 2017, thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

dạy học 3 năm: Dành cho các đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9).
dạy học 2 năm 3 tháng: Dành cho các đối tượng đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH.
dạy học 2 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
đào tạo 10 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp khả năng Y sĩ, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng….
dạy học 12 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Y sĩ, cao đẳng, đại học ngoài nhóm chuyên khoa sức khỏe.
Hình ảnh

Hồ sơ đăng ký học Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?
01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo phiếu đăng ký Tuyển sinh TCCN căn cứ mẫu của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD-ĐT
01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
01 Bản y sao công chứng Học bạ Trung học phổ thông.
01 Bản y sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Y sĩ trở lên.
Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
02 Ảnh màu 3 x 4 có ghi đầy đủ kiến thức thí sinh.
02 Phong bì dán tem thư và ghi rõ trung tâm, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bạn đã trở thành sinh viên Y sĩ Y học cổ truyền.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN