Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở địa chỉ nào TPHCM?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở địa chỉ nào TPHCM?

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 09/11/2018 - 15:40

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao tay chuyên khoa của mình, khi học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hãy chọn lựa trung tâm đào tạo uy tín nhất tại TPHCM.

cơ sở học uy tín học liên thông Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. 2018
Trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là một trong những địa chỉ dạy học chất lượng trong ngành y dược, luôn thu hút khá nhiều bạn thí sinh đến tham gia Tuyển sinh học tập mỗi năm. Nhằm nâng cao hơn nữa chỉ tiêu, mục đích dạy học của mình, ban giám hiệu nhà trường luôn phấn đấu, nỗ lực tạo môi trường học tập và làm nhiệm vụ thân thiện, chuyên nghiệp cho sinh viên được học tập, có cơ hội phát triển bản thân, tích cực hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện của mình.

Hình ảnh

Giờ học lý thuyết và thực hành được thiết kế thích hợp với mục đích giúp các em có thể thực hành nhiều hơn nữa, nâng cao và cải thiện những Tiến bộ của mình. Nhà trường với cơ sở vật chất được trang bị tân tiến, dụng cụ thực hành thí nghiệm hiện đại, đội ngũ giảng viên yêu ngành, đầy nhiệt huyết trong công tác. Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành trong mô hình dạy học kết hợp ban giám hiệu nhà trường – bệnh viện một cách kết quả. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ nhiều trung tâm tuyển dụng thực hiện làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu thực hiện hành nghề, nơi thực tập kết quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với với các nghề chuyên khoa đào tạo y dược, thí sinh có thể lựa chọn cho mình Ngành học và hệ đào tạo thích hợp với điều kiện riêng của bản thân.Trong đó,hệ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 được nhà trường Nhập học căn cứ hình thức thi tuyển, các bạn tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược và cả những bạn học sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên môn y dược đều có thể tham gia thi tuyển học tập tại nhà trường vào năm 2018.

mức thời gian học 1,3 năm đối với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh được học tập các kiến thức nâng cao đối với hệ học của mình, nâng cao thông tin vốn có và nâng cao học phí trị bằng cấp tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ Nhập học đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp Trung cấp Dược của mình, khi tham gia Nhập học học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

+ 01 Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên môn Dược)

+ 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)

+ 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)

+ 02 Phong bì ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm, điện thoại liên hệ của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ xét tuyển

+ 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)

các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi làm việc ở tiếp về cơ sở xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN