nếu Lt cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh năm 2018 là gì?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nga2511
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 29/06/2017 - 15:30
Liên hệ:

nếu Lt cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh năm 2018 là gì?

Gửi bài gửi bởi nga2511 » 02/11/2018 - 09:58

nếu Lt cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh năm 2018 là gì?

Liên Thông CĐ Y Dược là điều kiện tiên quyết để bạn hoàn toàn có thể tiếp tục hành Nghề. Vậy ví như Liên Thông CĐ Y Dược Hà Nội năm 2018 là gì?
Hình ảnh
Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực của chuyên ngành Y tế mà Bộ Y tế đã ban hành, tính đến năm 2021, đầy đủ các cán bộ khiến cho trong chuyên ngành này bắt buộc mang trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính điều này đã thúc đẩy không ít giới trẻ mang bằng Trung cấp học Lt cao đẳng Y Dược để mang được cơ hội công việc hấp dẫn sau khi khi đã tốt nghiệp.
Thông tin khác Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Theo quy định từ những năm 2016 trở về trước, những học viên muốn học Lt cao đẳng Y Dược nên sở hữu bằng Hoàn thành Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Tuy nhiên, theo quy định mới của Luật giáo dục Nghề nghiệp, từ năm 2017 trở đi các học viên muốn học Lt cao đẳng Y Dược Hà Nội buộc phải kết thúc được những giả dụ Lt CĐ Y Dược sau đây:
click here: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

sinh viên cần Hoàn thành bất cứ một nhóm chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…
học viên buộc phải mang chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành mê say, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi Ngành Dược là ba tháng. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là các sinh viên đã đem đủ giả dụ tham dự kỳ thi xét tuyển Lt CĐ Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.
sở hữu sức khỏe tốt, không đang trong thời hạn thi hành án hoặc truy cứu vớt trách nhiệm hình sự.
đa số thông tin về tuyển sinh, học viên liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – HCM.
Click here:

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN