nghề Y học cổ truyền với cơ hội hành nghề cao

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 31
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

nghề Y học cổ truyền với cơ hội hành nghề cao

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 31/10/2018 - 16:48

các bạn trẻ ước mơ Đông y và ý muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều thắc mắc chung về quy trình sẽ hành nghề sau khi ra trường như thế nào?


Học Trung cấp Y học cổ truyền có thể làm những nhiệm vụ gì?

Như chúng ta đều hiểu, Đông y có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Việt Nam ngày xưa, khi mà thật ra những loại Tân dược chưa phổ biến và tràn lan trên thị trường như hiện tại, Đông y là phương thuốc hữu hiệu cho chữa nhiều bệnh.

Y học cổ truyền xác định bệnh bằng cách chẩn đoán bệnh bằng nhiều phương pháp như: quan sát, nghe âm thanh, hỏi thăm tình trạng của bệnh nhân, dùng tay hoặc dụng cụ chuyên dụng để xác định được tình trạng bệnh ra sao. Các phương pháp trong điều trị bệnh như: châm cứu, bấm huyệt đạo, xoa bóp ngoài da…sử dụng những bài thuốc từ Đông y là thuốc Bắc hoặc thuốc Nam.

Sinh viên học Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được học đầy đủ các thông tin về chẩn đoán và trị bệnh cần thiết, với Kĩ năng chuyên ngành và tinh thần yêu thích với ngành có thể hành nghề nhiều quá trình khác nhau trong cơ sở y tế về Đông y: bệnh viện Y học cổ truyền, các phòng khám, các địa chỉ y tế…Nếu bạn tốt nghiệp với bằng cấp tốt, năng lực chuyên ngành và các Kỹ năng mềm cần thiết xó thể sẽ được nhà trường giữ lại làm công tác giảng dạy tại Trường.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia công việc ở những phòng bệnh tại địa phương, phát hiện và xử lý một số bệnh ban đầu cho công tác cấp cứu hướng dẫn người bệnh những phương pháp chăm sóc sức khỏe theo Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia vào nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phương pháp kế thừa và phát triển ngành Y học cổ truyền, hướng dẫn và truyền đạt cho những thế hệ tương lai.trung tâm dạy học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. uy tín tại TPHCM?

Trường cao đẳng Dược Sài Gòn với Kinh nghiệm lâu năm trong dạy học ngành Y học cổ truyền, sinh viên tốt nghiệp tại Trường có đủ “Y đức” sẽ có Kinh nghiệm khám bệnh, kê đơn thuốc, bắt mạch, châm cứu bằng thủy châm hay điện châm. Ngoài ra còn kết hợp uống thuốc Đông y với chương trình bấm huyệt, xoa bóp…hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học đạt Thành công nhất, năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn đổi mới, nâng cao trung tâm vật chất cũng như những thiết bị thực hành hiện đại phục vụ tối ưu nhiệm vụ dạy học, tạo môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập chất lượng nhất cho người học, giúp sinh viên có nhiều điều kiện nhằm tập trung vào học tập.

sau khi thi xong tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên với khả năng chuyên ngành và Kỹ năng tốt, tự tin có thể đi làm ngay hoặc có mong muốn nâng cao học phí trị bằng cấp của mình có thể liên thông lên Cao đẳng và Đại học những Trường bất kỳ trong Toàn quốc dựa nội quy.

Hồ sơ ứng tuyển Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Y học cổ truyền hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ hồ sơ gồm:

01 Phiếu đăng ký ứng tuyển Trung cấp Y học cổ truyền mới năm 2017

02 Bản photo Bằng Trung cấp trở lên (có công chứng)

02 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong 6 tháng)

02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).

02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

01 Phong bì có ghi rõ thông tin người nhận bao gồm Các dược sĩ tên, địa chỉ liên lạc, SĐT để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần thiết

những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ những thí sinh hãy nhanh chóng gửi về cơ sở của Trường theo địa chỉ: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN