Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn tốt nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 31
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn tốt nhất

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 25/10/2018 - 16:45

Là nghề nghề ảnh hưởng làm việc ở tiếp đến sức khỏe con người, Vì thế Đối với những thí sinh ước mơ chuyên khoa Dược và có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần tìm cho chính bản thân một môi trường đảm bảo uy tín cũng như độ chất lượng.


Nguyên nhân tại sao cho nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Ở thời điểm hiện nay, có thể thấy với các bạn trẻ tốt nghiệp cử nhân ra từ nhiều trường, Thế nhưng sau khi ra trường lại không tìm được cho chính bản thân một việc hành nghề đúng nghề ngành mà mình đã học vì các chuyên khoa ngành ấy có tỉ lệ cạnh tranh trong quy trình là khá cao. Trong khi đó, căn cứ phân tích của các chuyên gia thì nghề Điều dưỡng, Xét nghiệm và chuyên khoa Dược là ba nghề mà thật ra sinh viên ra trường có khá nhiều cơ hội tìm thực hiện làm dễ dàng với mức thu nhập cao. Bởi Theo những thông tin hiện giờ số lượng nguồn nhân viên nghề này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đủ đáp ứng nhu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cồng đồng…Vì thế số lượng thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay một tăng.

địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đảm bảo chất lượng?
cơ sở dạy học Cao đẳng Dược hệ dạy học chuyển đổi Văn bằng 2 tại TPHCM căn cứ mô hình tiên tiến riêng mình một trường học – Bệnh viện là Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với mô hình dạy học này sẽ mang lại cho người học với những cơ hội thực hành bệnh viện, tập luyện Kinh nghiệm chuyên ngành, xử lý linh hoạt những tình huống Thực tại.


Từ các ngày đầu thành lập và phát triển đến nay, nhà trường luôn lấy sinh viên làm địa chỉ dạy học theo tiêu chí hàng đầu của ban giám hiệu nhà trường là “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Vì vậy sinh viên tại trường nói chung và sinh viên nghề Dược nói riêng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và Khả năng tay nghề phục vụ giỏi nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân.

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tận dụng hình thức xét tuyển. Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên môn nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.thời gian dạy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
thời gian dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chuyển đổi Văn bằng 2 sẽ được nhà trường phân bố thời gian đào tạo theo từng điều kiện của từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm nghề sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng
mức thời gian học trong 20 tháng: Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm nghề ngoài sức khỏe như cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Du Lịch…
sau khi thi xong tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể học liên thông lên bậc cao hơn là Đại Học Dược nếu thí sinh có ý muốn nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp.

Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn]Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.[/url] tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị cho bản thân một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng dựa mẫu của nhà trường.
02 Bản y sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thật ra thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của ủy ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú.
04 hình thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng, phía sau ảnh có ghi Họ tên quê quán).
02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
01 phong bì có dán sẵn tem thư, điền rõ kỹ thông tin gồm Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.
Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn có thể mang đến Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN