Mức điểm chuẩn cao đẳng dược sài gòn năm 2018 là bao nhiêu

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Mức điểm chuẩn cao đẳng dược sài gòn năm 2018 là bao nhiêu

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 22/10/2018 - 10:51

Dược là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ cơ hội việc làm lớn và kiềm theo đó là mức lương cao, vậy mức điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM thế nào có cao hay không?

Mức điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện tiện lợi cho mọi thí sinh theo học nghành mà mình đam mê, Trường cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT) hoặc bổ túc văn hóa. Hình thức xét tuyển này giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón các Dược sĩ tương lai.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược từ tháng 5/2018 hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Thời gian đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y dược vừa có tay nghề cao vừa có y đức cho xã hội, sẽ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh & xã hội, nhà trường tuyển sinh năm 2018 với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian giảng dạy học cao đẳng Dược TPHCM chính quy trong vòng 03 năm, trong khoảng thời giờ này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành mình theo học cũng như trau dồi nâng cao tay nghề bằng việc thực hành dưới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và hệ thống bệnh viện riêng liên kết với ban giám hiệu nhà trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững chuyên môn, giỏi tay chuyên khoa và đáp ứng được hết các yêu cầu của quy trình đề ra.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoạc tiếp tục học liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.


Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.

Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Bản sao công chứng bằng Trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.

Học bạ Trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)

04 ảnh 3×4 + 01 bảng sao giấy khai sinh có công chứng.

Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM – Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. năm 2018 bằng một trong ba hình thức: Đăng ký trực tuyến, Gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc trực tiếp tại cơ sở tuyển sinh nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM

Trong số các địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. chất lượng nhất hiện nay, không thể không kể tới Trường cao đẳng Dược Sài Gòn.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên, nhà trường mang đến những ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên khoa Dược, thể hiện qua tỷ lệ sinh viên sau khi rời ghế trường đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên môn và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Thí sinh có yêu cầu đăng ký ứng tuyển cao đẳng Dược năm 2018 có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN