Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông là

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongqn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 11:44

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Liên thông là

Gửi bài gửi bởi phuongqn » 18/10/2018 - 15:54

Để tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần phải nắm rõ những quyết định về quy chế tuyển sinh cũng như thời giờ đào tạo.

thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Nếu tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược Sài Gòn thì sinh viên có mức thời gian đào tạo chung là 3 năm và nhận tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên môn Dược sau khi hoàn thành các phương pháp học theo đúng quyết định. Tuy nhiên đối với đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thời gian đào tạo sẽ theo căn cứ đối tượng tuyển sinh đầu vào. Cụ thể:

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược liên thông lên Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sẽ có thời giờ đào tạo là 15 tháng.

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm,… sẽ có mức thời gian đào tạo là 18 tháng. Các đối tượng này được gọi là liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chéo chuyên khoa.
Hình ảnh
Như vậy thời giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sài Gòn được chia ra thành 2 khoảng mức thời gian đào tạo khác, với học liên thông chéo ngành thì thời giờ đào tạo lâu hơn cùng nghề là 3 tháng. 3 Tháng này là thời giờ thí sinh học bổ sung để lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thí sinh có thể đăng ký lớp học này tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

sau khi tốt nghiệp, Trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sẽ cấp cho thí sinh bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đúng nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH. Tấm bằng này có giá trị sử dụng trên phạm vi Cả Nước và các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thi đào tạo liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh.

Điều kiện dự thi liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trước khi đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh nhớ rằng cần đáp ứng điều kiện căn cứ quy định:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;

+ Thí sinh là đối tượng đào tạo liên thông chéo chuyên khoa cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược;

+ Thí sinh có sức khỏe tốt trong qua trình căn cứ học tại Trường.

+ Thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng; không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.

Trong đó thí sinh đào tạo liên thông trái chuyên khoa cần đặc biệt lưu ý phải có Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược, bởi đây là chứng nhận thí sinh có đầy đủ thông tin nền tảng để liên thông trái ngành. Đó cũng chính là một điều kiện bắt buộc khi thí sinh chuẩn bị hồ sơ. Điều đó cũng có nghĩa, thí sinh sẽ không được liên thông trái ngành nếu không có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược. Để được cấp chứng chỉ này, bạn sẽ phải dựa học 1 khóa học bổ sung kiến thức nền tảng trong mức thời gian 3 tháng.

Để đăng ký dự thi đào tạo liên thông thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh gửi về cơ sở tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN