DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
goalevo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 20/08/2018 - 15:06
Liên hệ:

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Gửi bài gửi bởi goalevo » 17/10/2018 - 14:13

Chính phủ Úc đang mở rộng cửa chào đón sinh viên Việt Nam, bằng chính sách du học không cần chứng minh tài chính, và điều kiện tiếng Anh dễ dàng. Đồng thời tăng hạng lên Level2 cho Việt Nam trên hệ thống Assessment Level.

Luật sửa đổi được áp dụng từ ngày 27/9/2018, tin vui này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những bạn có mong muốn đi du học tại Úc, nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về tài chính để chứng minh với Bộ Di Trú.


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tìm hiểu về hệ thống Assessment Level ở Australia
Assessment Level là hệ thống của Bộ Di Trú Úc, để phân loại, xếp hạng các trường tại Úc và các quốc gia trên thế giới có du học sinh theo học tại Australia. Cụ thể như sau:

Danh sách xếp hạng các trường Assessment Level 1, Level 2 và Level 3 tùy vào thứ hạng, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, độ đa dạng về ngành học.
Hệ thống xếp hạng quốc gia, Bộ Di Trú cũng có phương thức đánh giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu có có thể kể đến như: số lượng du học sinh, chất lượng sinh viên, mức độ đảm bảo yêu cầu thị thực của sinh viên khi đang học tập ở Úc.
Lưu ý: Assessment Level khi xếp cho trường cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, tùy vào thành tích của trường. Ngoài ra, Bộ Di Trú sẽ dựa trên các số liệu visa của học sinh ở giai đoạn trước để xét duyệt Level của một quốc gia ở giai đoạn tiếp theo. Do đó bạn cần bám sát thường xuyên thông tin của Bộ Di Trú, trước thời điểm quyết định làm hồ sơ du học Úc.


Lợi ích dành cho du học sinh Úc khi Việt Nam được thăng hạng lên Level2.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Với những thay đổi theo luật di trú mới, học sinh/ du học sinh Việt Nam sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi du học. Chương trình này Luật sửa đổi được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học ở Úc.

Thêm một lợi thế nữa là, yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh cũng không bắt buộc. Bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm Ielts). Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường.

Tuy nhiên, hệ thống luật của Bộ Di Trú Úc không mang tính tuyệt đối. Họ có thể toàn quyền chọn ra một số hồ sơ bất kỳ để kiểm tra, phỏng vấn qua điện thoại và yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc chứng minh tài chính nếu cảm thấy cần thiết.

Để đảm bảo quá trình du học được thuận lợi, bạn cần nghiên cứu và chuẩn bị hồ sơ một cách chỉnh chu và rõ ràng nhất. Đồng thời cũng cần trang bị cho mình trình độ tiếng Anh, để có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập ở Úc. Mà trước tiên, đó chính là chìa khóa quan trọng để có thể vượt qua được kỳ thi đầu vào của trường đại học tại Úc mà bạn đăng ký.

—————————————————

Goalevo là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

VẲN PHÒNG TẠI TP HCM
Địa chỉ: 23 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: Tuvan@goalevo.vn
Hotline: 0909 570 799

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN