Khóa học nấu ăn món Hàn. Dạy nấu món Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
gdvnngoc5tram6
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 10/06/2017 - 14:22

Khóa học nấu ăn món Hàn. Dạy nấu món Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi gdvnngoc5tram6 » 03/04/2018 - 10:34

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Đi theo các trào lưu Hallyu, món Hàn hiện đang tạo nên “cơn sốt” trên TT ẩm thực ở Việt Nam, thu hút đa dạng đối tượng thực khách, đặc biệt là giới trẻ do sự tinh tế trong cách nêm nếm gia vị và công thức chế biến, giúp các món ăn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon. Vì thế, học nấu món Hàn khai trương NH cũng đang tạo thành xu hướng KD ẩm thực, thu lại lợi nhuận hiệu quả cho các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp.
Tuy thế, món Hàn đòi hỏi kỹ thuật cao của người đầu bếp trong cách phối hợp nguyên vật liệu, nêm gia vị khéo léo, giúp cho hương vị món ăn thanh lịch và tinh tế. Mong muốn đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn Quốc nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như học món Hàn để mở quán kinh doanh hoặc đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực, đổi vị cho gia đình, Trường CĐ Văn Lang HN mở lớp dạy nấu món Hàn với giáo trình đào tạo bài bản, cung cấp cho HV phương pháp chế biến những món Hàn Quốc thông dụng và ứng dụng cao.
Số lượng học viên trong một lớp sẽ được hạn chế, tạo cơ hội để giảng viên dễ dàng tiếp cận từng đối tượng học viên, hướng dẫn các thao tác chế biến món Hàn một cách tỉ mỉ và cụ thể. Từ đó giúp người học nắm chắc các kỹ thuật sơ chế cũng như cách thức nấu món Hàn chuẩn hương, mĩ, vị và ứng dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh quán cũng như nấu ăn cho gia đình. Những bí quyết set up và q.lý quán hiệu quả được chỉ đạo từ GV là các Đầu Bếp món Hàn Quốc giàu kinh nghiệm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đối tượng HV có ý định mở quán kinh doanh.
CT Học Sẽ Được Thực Hành 100%
Kinh phí : 5.000.000 VNĐ/lớp (bao gồm luôn chi phí NVL thực hành)
Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
Tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Bạn không có quyền cần thiết để xem các tệp đính kèm với bài đăng này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN