Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học lập trình tốt, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Hôm nay, 20/08/2018 - 12:14

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/02/2018 - 16:45 
trunganhctv

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 08/11/2017 - 14:51
Bài viết: 36
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Học lập trình tại Stanford trang bị kiến thức, kỹ năng về lập trình, xây dựng ứng dụng để giúp bạn trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp.

Học lập trình là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm trên google. Bởi vì lập trình là ngành nghề luôn tạo được độ nóng nhất đinh trên thị trường nguồn nhân lực hiện nay.

Trên thị trường chung châu Á, Việt Nam là một trong những nước gia công phần mềm uy tín và lớn. Chính điều đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp phần mềm, việc mọc lên như nấm đã khiến cho nguồn nhân lực luôn ở mức báo động…

Trong các ngành, các nghề, dịch vụ và các doanh nghiệp kinh tế đang đưa công nghệ vào điều hành và sản xuất như: bảo hiểm, ngân hàng, kế toán, hàng không, … đều dùng đến công nghệ như một công cụ làm việc chính. Chúng ta luôn bắt gặp những nhân sự lập trình ở bất cứ một doanh nghiệp nào, trong doanh nghiệp họ luôn có được vị trí quan trọng.

Trong suy nghĩ của mỗi người khi nói đến nghề lập trình viên chắc hẳn sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của những kỹ sư lập trình cặm cụi với những dòng code khô khan nhưng thực tế hiện nay các lập trình viên họ bắt kịp được với xu hướng mới, họ rất năng động, cùng tri thức đã học biết phát triển khả năng cá nhân để nắm những vị trí khác không chỉ là lập trình.

Khóa học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

Luôn chú trọng tới nhu cầu và quyền lợi của nhiều đối tượng các bạn muốn theo đuổi nghề lập trình viên, chính vì vậy Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục tuyển sinh, khai giảng các khóa học lập trình.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về lập trình, Stanford mang tới cái mà các bạn và Doanh nghiệp cần. Chúng tôi luôn chuyển động đúng xu hướng để giúp các bạn Lập trình tương lai. Bạn là người làm nghề lập trình đúng nghĩa chứ không chỉ là một lập trình viên đơn thuần.

“Dạy kinh nghiệm thực tế” chính là mô hình đào tạo nổi bật Stanford, học viên sẽ học lý thuyết và thực hành song song, phương pháp này giúp các bạn học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kĩ năng, kiến thức nền tảng của nghề lập trình khi làm việc trong bất cứ môi trường nào.

Kiến thức lý thuyết được cung cấp tới đâu, học viên tại Stanford sẽ có cơ hội thực hành đến đó trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp. Bên cạnh thế mạnh đã trở thành truyền thống như vậy, Stanford còn mang tới cho bạn những cập nhật công nghệ mới nhất trên nền kiến thức cơ bản vững chắc.

Học lập trình tại hà nội

Nhờ phong cách học tập trên, có thể nói ngoài việc xây dựng chương trình với nhiều kiến thức cập nhật nhất còn giúp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ một môi trường học mà như đang làm việc thực tế, để sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin khẳng định mình với nhà tuyển dụng.

Không chạy theo công nghệ, luôn bám sát tiêu chí chung, Stanford luôn đón đầu công nghệ, vì vậy yếu tố làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo chính là việc định hướng nghề nghiệp với các bạn học viên.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: