Học cao đẳng điều dưỡng ra có những cơ hội việc làm nào?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lyhungvina
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 05/01/2018 - 16:35

Học cao đẳng điều dưỡng ra có những cơ hội việc làm nào?

Gửi bài gửi bởi lyhungvina » 31/01/2018 - 15:12

Học cao đẳng điều dưỡng ra có những cơ hội việc làm nào? Để giúp cho các em có thể giải đáp được những thắc mắc xung quanh ngành nghề đang vô cùng hot trong mùa tuyển sinh 2018 này. Xin mời các bạn cùng chú ý tới bài viết sau.

Sau tốt nghiệp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., các bạn sinh viên có thể trở thành một điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước hoặc tư nhân. Nếu có tay nghề vững chắc, cử nhân điều dưỡng có thể trở thành một điều dưỡng trưởng, thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng và chăm sóc người bệnh.

Ngoài ra, một điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng còn có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc trực tiếp tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Bên cạnh cơ hội việc làm trong nước đối với chuyên viên cao đẳng điều dưỡng, các bạn còn có thêm cơ hội việc làm tại nước ngoài.

Ngành điều dưỡng trong nước và quốc tế đang thiếu nhân lực một cách trầm trọng. Các quốc gia đang thiếu hụt điều dưỡng viên, có nhu cầu tuyển nhiều lao động từ Việt Nam là Nhật Bản, Philippines, Đức. Các nước này hiện đang tạo cơ hội thuận lợi để thu hút những điều dưỡng viên nếu đáp ứng được điều kiện tuyển dụng.
Hình ảnh
Ngoài ra, kể từ ngày 31/12/2015, cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) chính thức được thành lập, điều dưỡng là một trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Đây thực sự là cơ hội vàng để cho các cao đẳng điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài.

Để giúp cho các em sinh viên có thể cạnh tranh trên sân nhà và sân khách, thì các em cần phải chuẩn bị cho mình một cách vững vàng về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng và thái độ, đạo đức nghề nghiệp, ngoại ngữ để có chỗ đứng vững chắc trong thị trường lao động.

Ý thức được điều đó, trường Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. luôn luôn chú trọng vào khâu đào tạo những kỹ năng thực tập, thực hành, rèn luyện thái độ làm việc, ý thức nghề nghiệp của cử nhân cao đẳng điều dưỡng. Để đảm bảo đầu ra, trường Cao Đẳng Y Dược HCM đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty, cơ sở y tế nước ngoài về giảng dạy và đào tạo Kaigo (kỹ năng chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản). Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài với chính sách phúc lợi hấp dẫn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết cao đẳng điều dưỡng của trường Cao Đẳng Y Dược HCM các em có thể tham khảo thêm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN