Học nấu PHỞ TRUYỀN THỐNG để kinh doanh

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dauhongloi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 1601
Ngày tham gia: 15/04/2015 - 15:20

Học nấu PHỞ TRUYỀN THỐNG để kinh doanh

Gửi bài gửi bởi dauhongloi » 29/01/2018 - 15:08

Học nấu PHỞ TRUYỀN THỐNG để kinh doanh

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, có thể xem là một trong những món ăn đặc trưng nhất của ẩm thực Việt. Phở nói chung và phở bò nói riêng được đưa vào những bữa ăn sáng – trưa – chiều – tối và cả cho bữa đêm. Người ta có thể ăn phở nhiều lần trong tháng, trong năm và trong suốt bao nhiêu năm qua, mà không thấy chán bởi trong phở chứa những hương vị đặc biệt. Hoặc nếu có chán phở thì chỉ là chán trong chốc lát, trong một ngày, hai ngày… như những đôi uyên ương giận nhau chẳng rõ lí do và ngay sau đó lại quấn quít chẳng thể rời xa.
Cứ sáng sáng, khi không khí còn trong lành, trong những làn gió sớm, hương phở quyện mùi quế, mùi hồi, mùi thảo quả với vị đặc trưng của xương bò len lỏi khắp các ngõ phố. Ở Hà Nội có vô vàn những món ngon để ăn sáng, nhưng có lẽ, sự lựa chọn của số đông vẫn dành cho phở. Món ăn dân dã ấy không quá đắt, lại ấm bụng, dễ ăn mà lại đủ chất.
Nên học phở truyền thống ở đâu
Vào google gõ cách nấu phở truyền thống thì ra hàng loạt công thức nhưng để nấu ngon thì chưa hẳn bởi ngoài công thức chuẩn còn cần phải có bí quyết thì bát phở mới thơm dậy vùi, ngon đúng vị hấp dẫn thực khách quay trở lại, đó chính là lý do bạn Nguyễn Thị Kim Liên từ thành phố Vũng Tàu đã bay ra Hà Nội đến với trung tâm Học Món Việt để học công thức chuẩn, bí quyết nấu phở ngon của 3 loại phở truyền thống “Phở Hà Nội, phở Nam Định, phở Miền Nam” để rồi lại trở về Vũng Tàu mở quán phở phục người dân nơi đây và khách du lịch.
Bạn sẽ được học những gì
- Cách lựa chọn mua các nguyên liệu: xương, thịt, gia vị, …
- Cách hầm xương nhanh, ngọt nước
- Cách tạo nước dùng cho mỗi loại phở: phở Hà Nội, phở Nam Định, phở Miền Nam.
- Cách bày biện trang trí tô phở
- Cách bảo quản nước dùng, bảo quản nguyên liệu
- Cách tính chi phí, giá thành
- ….
Đăng ký khóa học
Liên hệ: 0988.796.180 – 0914.840.987
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN