Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy được thiện cảm từ sinh vi

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuantung01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 29/10/2017 - 08:21

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy được thiện cảm từ sinh vi

Gửi bài gửi bởi tuantung01 » 29/10/2017 - 09:21

Với mô hình bệnh viện trường học, ngành học đa dạng kết hợp với chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên đã giúp trường cao đẳng y dược pasteur lấy được nhiều thiện cảm từ phía sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hàng đầu và đặc biệt hơn thì trường cao đẳng y dược pasteur là địa chỉ đào tạo y dược duy nhất tại hà nội có bệnh viện riêng để phục vụ việc thực hành cho sinh viên. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo theo một chương trình đào tạo khoa học đảm bảo đầu ra cho sinh viên với bằng cấp nhận được là bằng cao đẳng chính quy theo đúng chuẩn bộ và thời gian học cũng đảm bảo đúng thời hạn.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi điểm nhờ chất lượng giáo dục tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tự chủ về tài chính nhưng lại có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất ở thành phố Hà Nội sở hữu mô hình Viện – Trường trong đào tạo. Ở đây, sinh viên sẽ được hưởng nhiểu chính sách học bổng, chính sách giới thiệu việc làm…Các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp đều được cấp bằng chính quy, bằng cấp tương đương và được công nhận trên toàn quốc cùng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đa dạng trong ngành học phục vụ nhiều đối tượng thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hầu hết các ngành hot trong lĩnh vực Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…ngoài ra còn có những ngành tiềm năng ít người biết như Xét nghiệm, Kĩ thuật Vật lý trị liệu, kĩ thuật hình ảnh…Mỗi ngành đều có những cơ hội việc làm rộng mở, chương trình học chất lượng cao giúp bạn có thể yên tâm khi chọn học. Đây là những ngành đang được nhà nước chú trọng đẩy mạnh đào tạo nên thí sinh có thể lựa chọn học bất kì ngành gì khi đăng kí học.

>> Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Học phí Cao đẳng Y Dược thấp, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao

Học phí ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các ngành và các hệ đều thấp hơn những trường Y Dược khác. Thực hiện chính sách an sinh giáo dục, nhà trường có chính sách miến 100% học phí 4 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các Trường Y Dược khác và bệnh viện, doanh nghiệp bên ngoài để đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của công ty tuyển dụng, do vậy sau ra trường sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm hơn. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.' sau khi tốt nghiệp để bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN