cao đẳng dược pasteur TPHCM thường tuyển sinh Văn bằng 2 cao

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khanh2511
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 22/09/2017 - 17:41

cao đẳng dược pasteur TPHCM thường tuyển sinh Văn bằng 2 cao

Gửi bài gửi bởi khanh2511 » 25/10/2017 - 10:49

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Hình ảnh
Chàng trai đã hiến mái tóc cho bệnh nhân ung thư bị chẩn đoán tàn phá

Một cậu bé 7 tuổi đã mọc tóc để hiến tặng cho bệnh nhân ung thư bây giờ đang tự chiến đấu với căn bệnh này.

Vinny Desautels của Roseville, California, gần đây đã tặng mái tóc của mình cho "Wigs for Kids", một tổ chức cung cấp tóc giả miễn phí và hỗ trợ cho trẻ em bị mất tóc do điều trị ung thư hoặc các vấn đề y tế khác.

Mặc dù bị trêu chọc trong suốt hai năm để phát triển mái tóc của mình, Vinny vẫn kiên định trong cam kết của mình. "Ông ấy đã viết trên một trang GoFundMe mà họ thiết lập để gây quỹ cho các chi phí y tế của mình. " Nó không ngăn cản ông ta khỏi sứ mệnh của ông ... để giúp đỡ một đứa trẻ đang cần " .

Nhưng ngay sau khi gia đình gửi ổ khoá của Vinny cho tổ chức, ông bắt đầu chịu đựng các vấn đề sức khoẻ của mình. Ban đầu, cha mẹ anh nhận thấy mắt anh sưng lên - một điều kiện đủ phổ biến đã bị bác sĩ gia đình bác bỏ vì dị ứng .

Vài tuần trôi qua và sưng tấy tệ hơn. Rồi đau đầu gối. Cha mẹ của Vinny, Jason và Amanda, cũng khám phá ra một khối u đáng kể trên hông phải của cậu bé và đưa cậu đến phòng cấp cứu. Các bác sĩ xác định được sự phát triển của xương chậu.
Xem thêm : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tại buổi hẹn bác sĩ mắt vào ngày hôm sau, gia đình bày tỏ lo ngại rằng các điều kiện có thể liên quan. Bác sĩ đã đồng ý và Vinny đã trải qua một số cuộc kiểm tra. Ông được chẩn đoán là bị ung thư giai đoạn IV.

Mặc dù hoàn cảnh khủng khiếp, Vinny vẫn lạc quan và dũng cảm, gia đình ông nói.

"Chừng nào chúng tôi ở đó với một nụ cười, nói với anh rằng anh ấy sẽ ổn thôi, anh ấy cũng có thái độ như thế", cha của anh, Jason Desautels, nói với tờ Washington Post. "Vinny cũng giống như chúng ta - một người lạc quan vĩnh cửu."

Một bài đăng trên blog của gia đình ngày hôm nay cho thấy một bức ảnh cậu bé cười toe toét trong khi trên đường đến gặp bác sĩ khác. Chú thích này cho biết: "Một buổi sáng sớm khác với Quy tắc Gremlin đã có hiệu lực (không có thức ăn hoặc nước sau nửa đêm) nhưng Vinny đã làm nó với một nụ cười trên khuôn mặt của mình.

Anh ta dự kiến ​​sẽ bắt đầu hóa trị ngày nay.

Cha mẹ của ông nói rằng họ đã được một chút choáng ngợp với sự chú ý của gia đình đã nhận được nhưng đánh giá cao sự hỗ trợ và hứa sẽ tiếp tục viết bản cập nhật về tình trạng của Vinny.

Trong một bài đăng ngày hôm qua họ viết:

Sự hỗ trợ đối với Vinny đã vượt qua bất thường, và chúng tôi đánh giá cao tất cả. Tuy nhiên, điều này là tất cả mới cho chúng tôi như là một gia đình và chúng tôi không muốn nói dối với bạn chúng tôi là một chút khó chịu. Chúng tôi chỉ là một gia đình cổ áo màu xanh, người thích bbq với bạn bè, và cười đùa. Hãy mang theo với chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ cho tất cả các bạn cập nhật. Chúng tôi rất lạc quan và lạc quan. Cảm ơn tất cả vì thời gian và sự hỗ trợ của bạn.Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN