Trường cao đẳng y dược Hồ chí minh chuyên mở lớp Văn bằng 2

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khanh2511
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 22/09/2017 - 17:41

Trường cao đẳng y dược Hồ chí minh chuyên mở lớp Văn bằng 2

Gửi bài gửi bởi khanh2511 » 23/10/2017 - 09:44

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Hình ảnh
Giá thuốc tăng vọt gần 50% trong vài năm tới

Người Mỹ đang bị bệnh và mệt mỏi vì chi phí gia tăng thuốc theo toa của họ. Thật không may, không có vẻ như người tiêu dùng sẽ sớm bị phá vỡ.

Theo một nghiên cứu mới của Viện Thông tin Y tế IMS, chi tiêu cho thuốc dược phẩm dự kiến ​​sẽ tăng 46% lên tới 640 tỷ đô la vào năm 2020 dựa trên giá hóa đơn, hoặc số tiền trả cho các nhà phân phối từ bệnh viện hoặc nhà thuốc tây. Nghiên cứu cho thấy, sau 12,2% tăng lên 424,8 tỷ USD trong năm qua.

Người tiêu dùng cũng phải trả nhiều tiền hơn. Cuộc nghiên cứu cho thấy các bệnh nhân có đơn thuốc thương hiệu đã chi trung bình 44 đô la mỗi thuốc trong năm ngoái hoặc cao hơn 25% so với năm 2010. Trong khi điều đó có vẻ không đủ để phá vỡ ngân hàng, điều quan trọng cần nhớ là một trong số năm người Mỹ Mất năm đơn thuốc , vì vậy những chi phí đó có thể tăng lên. Trong cùng thời gian, chỉ số giá tiêu dùng chỉ tăng 8,7%.

Các nhà lập pháp ngày càng tập trung vào việc tăng giá của ngành dược phẩm, gây ra một phần bởi vụ việc của Martin Shkreli năm ngoái. Là giám đốc điều hành của Turing Pharmaceuticals, Shrekli đã tăng mức giá của một loại thuốc sáu thập kỷ lên tới 5.000 phần trăm và trong quá trình này đã trở thành cậu bé áp phích vì giá cả leo thang. Tuy nhiên, thị trường thuốc phiện hơn nhiều so với điều đó, với các loại thuốc rẻ hơn và sự gia tăng phiếu giảm giá và phiếu giảm giá, giám đốc điều hành của IMS Murray Aitken nói.

Aitken nói: "Thật là công bằng nếu nói rằng một vài công ty và một vài sự tăng giá đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. "Không làm giảm tầm quan trọng của họ, nó bỏ lỡ một điểm rộng lớn hơn về những gì đang xảy ra trong thị trường chung."

Nói chung, có nhiều đơn thuốc được viết không phải là đằng sau chi tiêu gia tăng. IMS nhận thấy rằng nhu cầu theo đơn thuốc chỉ tăng 1% vào năm ngoái. Thuốc chống trầm cảm và các đơn thuốc trị bệnh tiểu đường tăng 3,4% và 4,9%, trong khi 16 triệu đơn thuốc đã được viết cho thuốc giảm đau có chứa chất gây nghiện như acetaminophen-hydrocodone.

Các nhà sản xuất cũng ngày càng cung cấp phiếu giảm giá và chứng từ để bù đắp chi phí cho người tiêu dùng. IMS cho biết khoảng một nửa số bệnh nhân tiểu đường phải đối mặt với mức 50 đô-la hoặc nhiều hơn một đơn thuốc có thể giảm được chi phí của họ xuống 0.

Trong một số trường hợp, người tiêu dùng đang phải trả nhiều tiền hơn vì những thay đổi trong kế hoạch bảo hiểm y tế của họ, Aitken nói. Ngày nay, khoảng một phần ba số người có bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ thương mại có các khoản khấu trừ dược phẩm, nhưng điều đó lại không phổ biến.

"Khi bệnh nhân bắt đầu vào đầu năm, họ phải trả giá đầy đủ cho thuốc, đó là một trong những lý do chúng tôi thấy thuốc bị bỏ rơi tại hiệu thuốc," Aitken lưu ý.
Xem thêm : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Chi tiêu cho thuốc generic tăng khoảng 7,4 phần trăm đến 114,5 tỷ đô la năm ngoái vì giá của các loại generics cũ đã tăng trưởng chậm lại, báo cáo ghi nhận.

Nghiên cứu cho thấy một phần chi phí gia tăng là thuốc đặc trị, đóng góp 70 phần trăm cho tổng chi phí dược phẩm gia tăng từ năm 2010 đến năm 2015. IMS cho biết, các phương pháp điều trị bệnh như viêm gan, ung thư và rối loạn tự miễn là nguyên nhân gây ra chi tiêu cao hơn, trong khi các bệnh nhân dành nhiều hơn 18% cho thuốc chống ung thư vào năm ngoái.

Điều đó không có khả năng dừng lại. Trong trường hợp điều trị viêm gan, vẫn có nhu cầu về các loại thuốc đắt tiền như Sovaldi của hãng Gilead Sciences ( GLD ), với chi phí là 84.000 đô la Mỹ trong 12 tuần điều trị. Aitken cho biết khoảng 400.000 bệnh nhân đã được điều trị bằng một trong sáu loại thuốc viêm gan mới được đưa ra trong năm qua, và nhiều hơn nữa cần được điều trị.Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN