Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Đăng kí học lớp kinh doanh xăng dầu, bảo vệ môi trường TQ

Hôm nay, 21/08/2018 - 11:16

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 15/10/2017 - 16:13 
tuyensinhm

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/03/2013 - 22:13
Bài viết: 487
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Căn cứ theo Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03 tháng 09 năm 2014của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.
Căn cứ theo Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường và cấp Giấy chứng nhận đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng.
Căn cứ theo nhu cầu đào tạo nhân viên bán hàng xăng dầu của các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC phối hợp cùng Bộ công thương mở các lớp nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu và bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dẩu trên toàn quốc.
Mục tiêu của khóa học là nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác kinh doanh xăng dầu và bảo vệ môi trường cho các học viên, đồng thời nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.
Tham gia khóa học, các học viên được trang bị kiến thức nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, gồm các chuyên đề: Thương phẩm học xăng dầu; an toàn PCCC, an toàn lao động và môi trường; nghiệp vụ kỹ thuật xăng dầu; pháp luật trong kinh doanh xăng dầu; nghiệp vụ kế toán cửa hàng xăng dầu. Kết thúc khóa học, học viên được cấp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..
Chương trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu gồm 5 chuyên đề chính ), học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng trong ứng phó, xử lý ô nhiễm môi trường và sự cố tràn dầu; vai trò và trách nhiệm của cơ sở kinh doanh xăng dầu trong công tác BVMT; một số vấn đề cơ bản về bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, các quy định của pháp luật về BVMT; ảnh hưởng của kinh doanh xăng dầu đến môi trường và giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường.... Đối với nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng: có 4 chuyên đề chính. Học viên tham gia phải thành bài kiểm tra kết thúc mỗi chuyên đề. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp Giấy Chứng nhận đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường. Giấy Chứng nhận đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm kể từ ngày được cấp và có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước
Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á
Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
Tel: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)
Email: thom.viendaotao@gmail.com
Skype: thom.viendaotao
Website: daotaocapchungchi.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: