trường xét nghiệm pasteur TPHCM thường xuyên mở lớp liên thô

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khanh2511
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 22/09/2017 - 17:41

trường xét nghiệm pasteur TPHCM thường xuyên mở lớp liên thô

Gửi bài gửi bởi khanh2511 » 13/10/2017 - 14:17

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Hình ảnh
Kiểm tra Thuốc Ung thư vú đã ngừng
Một nghiên cứu trong đó phụ nữ bị ung thư vú được cho hai loại thuốc điều trị đồng thời đã được cắt ngắn sau khi kết hợp góp phần vào cái chết của hai bệnh nhân và gây ra biến chứng đe dọa cuộc sống trong một số báo động của người khác.
Các vấn đề phát triển ở phụ nữ do thuốc tiêm tĩnh mạch chuẩn doxorubicin cùng với một loại thuốc mới gọi là docetaxel. Hai loại thuốc này thường được sử dụng một mình để điều trị ung thư vú. Các nhà khoa học đã khám phá ra hiệu quả của việc kết hợp chúng, với kết quả hỗn hợp cho đến nay.
Xem thêm : Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm
Docetaxel, hoặc Taxotere, thuộc về một loại thuốc ung thư bao gồm Taxol. Những loại thuốc này có nguồn gốc từ cây thủy tùng và đã cho thấy hứa hẹn trong việc cải thiện sự sống còn của bệnh ung thư.

Các nhà nghiên cứu Pháp đã đề ra so sánh tỷ lệ sống sót 5 năm ở 627 phụ nữ được điều trị bằng doxorubicin hoặc Taxotere hoặc doxorubicin kết hợp hơn với cyclophosphamide. Nhưng họ đã ngừng nghiên cứu sau một thời gian ít hơn ba năm, vào năm 2003.

Các bệnh nhân tử vong đã phát triển số bạch cầu thấp, sốt và các vấn đề về đường ruột nghiêm trọng. Một phụ nữ thứ ba bị bệnh nặng với các triệu chứng tương tự.
Số tế bào bạch cầu thấp có sốt phát triển ở gần 41% phụ nữ Doxorubicin-Taxotere, so với 7% số bệnh nhân khác. Tình trạng này là một tác dụng phụ tiềm tàng của hóa trị liệu và có thể đe doạ tính mạng vì nó có nghĩa là thuốc đã làm suy yếu khả năng chống lại nhiễm trùng của cơ thể.
Các nhà nghiên cứu, đứng đầu là Tiến sĩ Etienne Brain thuộc Trung tâm Ung thư Rene Huguenin ở Saint-Cloud, Pháp, cho biết tỷ lệ biến chứng cao cho thấy sự kết hợp giữa hai loại thuốc là quá độc hại.

Nghiên cứu xuất hiện trong Tạp chí Thứ tư của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ .

Tiến sĩ Carolyn Runowicz , chủ tịch của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và nhà nghiên cứu ung thư tại Đại học Connecticut , nói rằng sự kết hợp này không nên bị bỏ rơi vì vẫn có cơ hội để cải thiện sự sống còn. Nhưng nó nên được sử dụng với thuốc để tăng số lượng tế bào trắng như là một biện pháp phòng ngừa, cô nói.

Trong một nghiên cứu được trình bày vào cuối tuần, bác sĩ Lori Goldstein của Trung tâm Ung thư Fox Chase ở Philadelphia so sánh các kết hợp hai loại thuốc tương tự để điều trị ung thư vú giai đoạn sớm.

Có bốn trường hợp tử vong do điều trị liên quan đến gần 3.000 phụ nữ được nghiên cứu - tất cả ở phụ nữ trong chương trình Taxotere - nhưng Goldstein cho biết tỷ lệ này thấp. Cô không thấy sự khác biệt về tỉ lệ sống sót trong gần năm năm, nhưng số lượng tế bào bạch cầu thấp có sốt đã trở nên phổ biến ở bệnh nhân khi kết hợp Taxotere.

Những người tham gia nghiên cứu ở Pháp có nguy cơ tái phát ung thư cao vì ung thư đã đến hạch bạch huyết của họ hoặc vì họ có các yếu tố nguy cơ khác.

Bởi Lindsey Tanner
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN