cao đẳng y tp hồ chí minh chuyên đào tạo Liên thông cao đẳng

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khanh2511
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 22/09/2017 - 17:41

cao đẳng y tp hồ chí minh chuyên đào tạo Liên thông cao đẳng

Gửi bài gửi bởi khanh2511 » 11/10/2017 - 14:04

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Hình ảnh
Nghiên cứu: IQ Loss From Mercury Chi phí
Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại một bệnh viện ở New York, các mức IQ thấp hơn liên quan đến phơi nhiễm thủy ngân trong dạ con làm cho Hoa Kỳ mất 8,7 tỉ đô la một năm.
Trung tâm Y tế và Môi trường Trẻ em Mount Sinai đã kết hợp một số nghiên cứu trước đây để xác định hàng trăm ngàn trẻ sơ sinh được sinh ra mỗi năm với chỉ số IQ thấp hơn liên quan đến phơi nhiễm thủy ngân.

Sử dụng công trình kiểm tra ảnh hưởng của chì tiếp xúc với chỉ số IQ, các nhà nghiên cứu xác định rằng thậm chí chỉ số IQ giảm 1,6 điểm có thể khiến 31.800 USD thu nhập từ thu nhập cả đời do mất cơ hội giáo dục hoặc công việc.

Peter McCaffery, một nhà khoa học tại trường Đại học Y khoa Massachusetts, người nghiên cứu bộ não cho biết, các nhà nghiên cứu núi Sinai đã thực hiện một công việc hợp lý với cùng một loạt các phản ứng có thể đối với phơi nhiễm thuỷ ngân.

McCaffery cho biết: "Một số người sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuỷ ngân, và một số người, chỉ dựa trên sự sắp xếp di truyền của họ.

Tạp chí Environmental Health Perspectives đã công bố nghiên cứu Mount Sinai.

Các phát hiện này được rút ra một phần từ các số liệu thống kê từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh, nghiên cứu tần suất các mức thủy ngân cao ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
Xem thêm : tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã cảnh báo rằng hàm lượng thuỷ ngân cao trong cá ngừ albacore và một số loài cá khác có thể gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Cơ quan bảo vệ môi trường ước tính khoảng 8 phần trăm phụ nữ Mỹ ở độ tuổi sinh đẻ có đủ chất thủy ngân trong máu để đặt thai nguy.

Bác sĩ nhi khoa Mount Sinai và nhà nghiên cứu hàng đầu Leonardo Trasande ước tính khoảng 316,588 đến 637,233 trẻ em được sinh ra mỗi năm với lượng thủy ngân trong máu rốn liên quan đến tổn thất IQ.

Nghiên cứu cho thấy những tổn thất IQ liên quan đến thuỷ ngân dao động từ một phần năm của một điểm IQ đến 24 điểm.

Ví dụ, Trasande nói khoảng 4% trẻ sơ sinh, hoặc khoảng 180.000, được sinh ra mỗi năm với mức độ thủy ngân trong máu giữa 7,13 và 15 microgram / lít. Mức thủy ngân này, nhóm kết luận, làm mất 1,6 điểm IQ.


Mức độ thủy ngân, Trasande cho biết, có thể thấp hơn nhiều so với trong những năm trước khi các giới hạn về phát thải từ các chất thải y tế và lò đốt đô thị.

Trasande cho biết: "Chúng tôi đã có những tiến bộ rất lớn trong việc giảm khí thải thủy ngân trong thập kỷ qua, và điều này có thể làm giảm số trẻ em bị ảnh hưởng và giảm chi phí bằng một khoản tương tự.

Leonard Levin, một nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Điện lực, cho biết không có nhóm nào trong số này chưa đưa ra được dữ liệu chắc chắn xác định tác động của thuỷ ngân đối với trí thông minh.

Núi Sinai phát hành các phát hiện của mình với hy vọng gây ảnh hưởng đến cuộc tranh luận về luật pháp trước Quốc hội, gọi là Clear Skies, có thể thay đổi cách chính phủ quy định lượng phát thải từ các nhà máy điện và các nguồn khác.

Nghiên cứu này được tài trợ bởi Viện Khoa học Sức khoẻ Môi trường Quốc gia, với sự hỗ trợ tài chính từ Tổ chức Jennifer Altman, các bác sỹ về trách nhiệm xã hội và Quỹ Rena Shulsky.
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN