Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Khóa đào tạo Đầu bếp Việt tháng 10 chuyên nghiệp

Hôm nay, 13/12/2017 - 08:26

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/09/2017 - 10:37 
dauhongloi

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 15/04/2015 - 15:20
Bài viết: 1530
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khóa đào tạo Đầu bếp Việt tháng 10 chuyên nghiệp là khóa học dành cho người đam mê nấu ăn muốn tìm kiếm cơ hội thành công với nghề đầu bếp. Chương trình học Đầu bếp Việt được HỌC MÓN VIỆT xây dựng cùng với các chuyên gia, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp - nội dung chương trình học hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam. Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh các giờ thực hành, học viên cũng sẽ được bồi dưỡng kiến thức về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được HỌC MÓN VIỆT cấp Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn và giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp liên kết nếu có nguyện vọng!

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP VIỆT CHUYÊN NGHIỆP
Đối tượng tham gia khóa học: không phân biệt độ tuổi, đó có thể là:
- Những người muốn trở thành đầu bếp mà chưa qua đào tạo cơ bản;
- Những người đang làm việc ở các bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp mà chưa được đào tạo chuyên nghiệp;
- Những người có dự định mở nhà hàng, quán ăn của riêng mình;
- Những người đang làm công việc nội trợ - quản gia, muốn nâng cao trình độ nấu nướng của mình để phục vụ cho gia đình những bữa ăn chuyên nghiệp;
- Những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.
Thời gian khóa học: 20 buổi - 24 buổi
Lịch khai giảng: 25/09/2017
Nội dung cơ bản khóa học:
- Văn hóa ẩm thực Việt Nam; Các loại thực phẩm, gia vị, chất phụ gia;
- Cách lựa chọn thực phẩm, nguyên liệu chế biến tươi ngon;
- Cách xây dựng thực đơn đảm bảo dinh dưỡng;
- Kỹ năng sử dụng các loại công cụ, dụng cụ trong bếp;
- Kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn; kỹ năng thái, xốc chảo, …
- Kỹ thuật chế biến các món ăn nhẹ Việt Nam;
- Kỹ thuật chế biến các món ăn chính Việt Nam.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 024.321 233 67 - 0988 796 180
Địa chỉ: E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: