Học lập trình web với Java – đảm bảo việc làm khi học xong

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhatlectv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 96
Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51

Học lập trình web với Java – đảm bảo việc làm khi học xong

Gửi bài gửi bởi nhatlectv » 13/09/2017 - 15:56

Khóa học lập trình web với java trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng xây dựng ứng dụng web sử dụng ngôn ngữ Java, JSP, JSF, JDBC kết nối với SQL ...
Nếu bạn thật sự đam mê lập trình web và muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để học lập trình web với Java thì Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chính là nơi giúp bạn thực hiện được ước muốn đó.
Học lập trình không phải là là chuyện một sớm một chiều có thể thành công được và đương nhiên cũng không dễ dàng cho bất cứ một coder nào cả .Đặc biệt với Java – ngôn ngữ lập trình có cơ hội việc làm lớn hiện nay.
Theo các chuyên gia trong ngành thì Lập trình web là nghề chưa bao giờ hết hot với giới trẻ đam mê CNTT. Có thể nhìn ra, ngành nghề này còn đang bị khát nhân lực. Trong một thế giới công nghệ số ngày càng mạnh mẽ như ngày ngay, nếu sở hữu một số kỹ năng công nghệ như Java, có thể sẽ là tấm vé thông hành để bạn đến được với những cơ hội tốt hơn trong công việc.

“Là một người đam mê công nghệ thông tin, khi bắt đầu tìm hiểu về Java mình đã thực sự yêu ngôn ngữ lập trình này. Java là ngôn ngữ rất hấp dẫn nếu bạn càng học về Java sẽ càng bị thu hút và đam mê. Học lập trình Java web sẽ là con đường mà bản thân mình theo đuổi lâu dài với nghề lập trình.” - Bạn Hoài Nam, học viên tại Stanford chia sẻ
Nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội nghề nghiệp “vàng” này thì hãy bước đi những bước vững chắc nhất trên con đường đến thành công. Đầu tiên là bạn cần phải học, tự học và học từ những người xung quanh.
Hãy bắt đầu từ những đoạn code web của riêng mình với những kiến thức bạn đã có là cách nhanh nhất, tốt nhất để bạn tiến bộ mỗi ngày. Việc thực hiện code thử các đoạn web, các tác vụ sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn trong công việc trong tương lai.
Bên cạnh đó, hãy tìm cho mình một địa chỉ tin tưởng để học – một nơi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, cho bạn kiến thức vững chắc, được học trên dự án thực thay vì ôm một mớ lý thuyết suông và nơi giúp bạn trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp.

Khám phá ngay khóa học lập trình web với Java tại Stanford. Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng xây dựng ứng dụng web sử dụng ngôn ngữ Java, giúp bạn tự tin khi tham gia vào môi trường phát triển phần mềm chuyên nghiệp.
Với phương pháp đào tạo dạy thực tế, chắc chắn rằng sau khóa học, bạn sẽ tự tin thiết kế và code Java web, tham gia các dự án Java, EE hàng triệu đô; tự tin ứng tuyển các vị trí lập trình Java của các tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hàng trăm học viên Stanford đã làm được điều đó. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java web tại Stanford ngay để nhận được cơ hội này.
Với mô hình giảng dạy mởi mẻ, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Stanford luôn là lựa chọn số 1 của các bạn đam mê lập trình.
------STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Hotline: 0963 723 236 - 04. 6275 2212

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN