Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Quận 3 TPHCM 2017

Thảo lận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: http://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=2&t=318247
Đăng trả lời
phanthanhtoai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 07/08/2017 - 15:00
Tiếp xúc:

Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Quận 3 TPHCM 2017

Gửi bài by phanthanhtoai » 22/08/2017 - 15:57

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Hình ảnh
Chăm sóc sức khoẻ sẽ có giá $ 4 nghìn tỷ vào năm 2017
Vào năm 2017, tổng chi tiêu chăm sóc sức khỏe sẽ tăng gấp đôi lên hơn 4 nghìn tỷ $ một năm, chiếm một trong mỗi $ 5 quốc gia dành, các dự án của chính phủ liên bang.
Sự gia tăng hàng năm 6,7 phần trăm trong chi tiêu - gần ba lần so với tỷ lệ lạm phát - sẽ được thúc đẩy chủ yếu bởi giá cao hơn và nhu cầu tăng lên đối với dịch vụ chăm sóc, các Trung Tâm Dịch Vụ Medicare và Medicaid cho biết hôm thứ Hai. Các yếu tố khác trong hỗn hợp bao gồm dân số ngày càng tăng và già đi. Làn sóng đầu tiên của những người bùng phát em bé trở nên hội đủ điều kiện cho Medicare bắt đầu vào năm 2011.

Với dân số đang già đi, chính phủ liên bang sẽ được chọn lên các tab cho một phần gia tăng phần chi phí y tế của quốc gia. Nhìn chung, các chính phủ liên bang và tiểu bang chiếm khoảng 46 phần trăm chi tiêu y tế trong năm 2006. Tỷ lệ này sẽ tăng lên 49 phần trăm trong thập kỷ tiếp theo.

Các chuyên gia kinh tế của CMS cho biết: "Y tế dự kiến ​​sẽ tiêu thụ một phần kinh tế đang mở rộng, nghĩa là các nhà hoạch định chính sách, các công ty bảo hiểm và công chúng sẽ phải đối mặt với những quyết định ngày càng khó khăn về cách chăm sóc sức khoẻ được trả và thanh toán.

Tổng chi phí y tế năm 2017 ước tính tăng lên 4,3 nghìn tỷ đô la. Đó có thể là khoảng 20 phần trăm tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Hoa Kỳ, hay GDP, tổng giá trị bằng tiền của tất cả các hàng hoá và dịch vụ thành phẩm được sản xuất ở một quốc gia.
bài liên quan:Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Năm 2006, người dân và chính phủ chi 2,1 nghìn tỷ đô la cho chăm sóc sức khoẻ, trung bình là 7.026 đô la một người. Năm 2017, chi tiêu cho y tế sẽ là 13.101 đô la một người.

Trong ngân sách của mình cho năm tới, Tổng thống Bush khuyến nghị làm chậm lại sự tăng trưởng hàng năm của Medicare từ khoảng 7 phần trăm đến khoảng 5 phần trăm. Suy thoái sẽ xuất hiện chủ yếu bằng cách đóng băng mức chi trả cho ba năm tiếp theo cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, chẳng hạn như bệnh viện, nhà dưỡng lão và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Tổng thống Bush cũng đề nghị những người thụ hưởng Medicare giàu có phải trả phí bảo hiểm hàng tháng cao hơn khi tham gia chương trình bảo hiểm thuốc theo toa của Medicare.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN