3 bước cơ bản chinh phục tiếng Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phannhung
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 64
Ngày tham gia: 22/06/2016 - 02:44

3 bước cơ bản chinh phục tiếng Nhật

Gửi bài gửi bởi phannhung » 16/08/2017 - 19:28

Kinh nghiệm học tiếng Nhật từ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.1. Lên kế hoạch và hạ quyết tâm thực hiện nó.

Hãy sắp xếp và dành 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để học tiếng Nhật . Bạn có thể phân chia thành nhiều lần học và 30 phút bắt đầu ngày học đòi hỏi tính tập trung của bạn phải cao để học bài mới còn thời gian còn lại thì để tập luyện và ôn lại những câu từ đã học của ngày hôm đó.

Lưu ý rằng học ngoại ngữ , hay bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cũng không được nóng vội học qua loa nhé . Mỗi ngày học một ít theo đúng tiến độ chắn chắn bạn sẽ thành công.

2 . Phát âm theo giọng chuẩn:

Việc rèn luyện kỹ năng phát âm ngay từ khi mới học là vô cùng quan trọng , nó ảnh hưởng đến việc nghe ,nói của bạn trong giao tiếp sai này . Việc phát âm sai cũng giống như viết sai chính tả vậy . Bạn sẽ khiến người nghe , thậm chí ngay cả người bản xứ cũng hiểu lầm hoặc không biết bạn đang nói gì luôn

Vậy nên , để chỉnh phần phát âm của mình chính xác bạn nên tham khảo phần phát âm được đính kèm trong các bộ từ điển hoặc tìm kiếm trên mạng các video , clip hướng dẫn cách đặt lưỡi , chỉnh môi ,.. của người bản xứ để có thể nói chuẩn tiếng Nhật như họ nhé.

Và nếu gặp từ mới nếu bạn không chắc chắn về cách phát âm thì hãy kiểm tra cách phát âm của nó trong từ điển để đảm bảo việc phát âm của bạn là hoàn toàn đúng và tránh chở thành thói quen sau này.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. trong vòng vài tháng3. Mỗi ngày học 5 từ vựng , 5 câu thông dụng.

Mỗi ngày chỉ cần bạn học 5 từ vựng , 5 câu thông dụng nhất không hơn , không kém và học thật thuộc , nhuần nhuyễn những từ này .
Bắt đầu học từng từ ,câu nhận biết cách đặt lưỡi ,môi ,răng ,... và có thể tham khảo cách phát âm của những từ , câu đó trong từ điển rồi cố gắng đọc chầm chậm đến khi nói giống chính xác 100% nhé.

Và việc ôn luyện lại cũng vô cùng quan trọng . Lúc rảnh tỗi hãy phát âm lại từ đó ít nhất 30 lần cho đến khi thấy miệng mình nói từ đó một cách tự nhiên nhất mà không cần suy nghĩ là ok chúc mừng bạn đã thành công.


Một số bí quyết giúp bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN