Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Trường Y Dược Thường Đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Quận 11

Hôm nay, 23/11/2017 - 01:34

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/08/2017 - 08:28 
cuongpast

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 27/05/2017 - 14:15
Bài viết: 13
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Kỷ niệm Phụ nữ Ngày Phụ nữ Quốc tế
Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày toàn cầu kỷ niệm những thành tựu về xã hội, kinh tế, văn hoá và chính trị của phụ nữ. Ngày cũng đánh dấu một lời kêu gọi hành động nhằm thúc đẩy sự cân bằng giới.
Ngày Phụ nữ Quốc tế là một ngày toàn cầu kỷ niệm những thành tựu về xã hội, kinh tế, văn hoá và chính trị của phụ nữ. Ngày cũng đánh dấu một lời kêu gọi hành động nhằm thúc đẩy sự cân bằng giới.

Vào năm 2017, #BeBoldForChange và có hành động đột phá thực sự tạo ra sự thay đổi lớn nhất cho phụ nữ. Mỗi người trong chúng ta có thể là một nhà lãnh đạo trong phạm vi ảnh hưởng của chính chúng ta và hành động thực tế đậm để đẩy nhanh tính bình đẳng giới. Chúng ta có thể cùng nhau giúp đỡ phụ nữ tiến lên và giải phóng tiềm năng vô tận cho nền kinh tế trên toàn thế giới.
1 số thông tin trường Cao đẳng điều dưỡng Quận 10 HCM Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Phụ nữ và luôn là một phần không thể tách rời của xã hội loài người. Chúng là kho chứa của tình yêu, tình cảm và sức mạnh. Chúng ta thường nhầm lẫn phụ nữ với tình cảm yếu đuối. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các nghiên cứu đã cho thấy họ có tình cảm mạnh mẽ hơn nam giới. Điều này có lẽ giải thích tại sao họ là những người được ban phước với món quà của những đứa trẻ mang sức mạnh, những người có sức mạnh để lại những tiện nghi của nhà mẹ và tạo ra tình yêu và tình cảm tương tự cho người bạn đời và gia đình của mình và sau đó không chỉ Yêu cầu vai trò của một người mẹ nhưng cũng là một người làm việc thành công.

Nó chỉ là một người phụ nữ có thể đội mũ nhiều cùng một lúc và chơi đùa giữa chúng mỗi ngày. Đó là sức mạnh cảm xúc bên trong khiến họ thành công trong cuộc sống cá nhân, xã hội và nghề nghiệp của họ. Khả năng tìm được sự cân bằng giữa gia đình, bạn bè và công việc làm cho họ trở thành trụ cột không thể thay thế của xã hội chúng ta. D phải ngạc nhiên khi biết rằng các nghiên cứu đã cho thấy họ có tình cảm mạnh mẽ hơn nam giới. Điều này có lẽ giải thích tại sao họ là những người được ban phước với món quà của những đứa trẻ mang sức mạnh, những người có sức mạnh để lại những tiện nghi của nhà mẹ và tạo ra tình yêu và tình cảm tương tự cho người bạn đời và gia đình của mình và sau đó không chỉ Yêu cầu vai trò của một người mẹ nhưng cũng là một người làm việc thành công. Nó chỉ là một người phụ nữ có thể đội mũ nhiều cùng một lúc và chơi đùa giữa chúng mỗi ngày. Đó là sức mạnh cảm xúc bên trong khiến họ thành công trong cuộc sống cá nhân, xã hội và nghề nghiệp của họ. Khả năng tìm được sự cân bằng giữa gia đình, bạn bè và công việc làm cho họ trở thành trụ cột không thể thay thế của xã hội chúng ta. D phải ngạc nhiên khi biết rằng các nghiên cứu đã cho thấy họ có tình cảm mạnh mẽ hơn nam giới. Điều này có lẽ giải thích tại sao họ là những người được ban phước với món quà của những đứa trẻ mang sức mạnh, những người có sức mạnh để lại những tiện nghi của nhà mẹ và tạo ra tình yêu và tình cảm tương tự cho người bạn đời và gia đình của mình và sau đó không chỉ Yêu cầu vai trò của một người mẹ nhưng cũng là một người làm việc thành công. Nó chỉ là một người phụ nữ có thể đội mũ nhiều cùng một lúc và chơi đùa giữa chúng mỗi ngày. Đó là sức mạnh cảm xúc bên trong khiến họ thành công trong cuộc sống cá nhân, xã hội và nghề nghiệp của họ. Khả năng tìm được sự cân bằng giữa gia đình, bạn bè và công việc làm cho họ trở thành trụ cột không thể thay thế của xã hội chúng ta. Điều này có lẽ giải thích tại sao họ là những người được ban phước với món quà của những đứa trẻ mang sức mạnh, những người có sức mạnh để lại những tiện nghi của nhà mẹ và tạo ra tình yêu và tình cảm tương tự cho người bạn đời và gia đình của mình và sau đó không chỉ Yêu cầu vai trò của một người mẹ nhưng cũng là một người làm việc thành công. Nó chỉ là một người phụ nữ có thể đội mũ rất nhiều cùng một lúc và chơi xen kẽ giữa họ trên cơ sở hàng ngày. Đó là sức mạnh cảm xúc bên trong khiến họ thành công trong cuộc sống cá nhân, xã hội và nghề nghiệp của họ. Khả năng tìm được sự cân bằng giữa gia đình, bạn bè và công việc làm cho họ trở thành trụ cột không thể thay thế của xã hội chúng ta.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: