Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Khai giảng lớp pha chế đồ uống Việt ngày 19/08 tại Hà Nội

Hôm nay, 22/08/2018 - 11:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/08/2017 - 11:50 
dauhongloi

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 15/04/2015 - 15:20
Bài viết: 1601
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khai giảng lớp pha chế đồ uống Việt ngày 19/08 tại Hà Nội, lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp,
Nghề pha chế đang có sức hút mạnh mẽ
Nghề pha chế đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi tính chất năng động, sáng tạo, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Hơn thế nữa, việc trở thành một pha chế chuyên nghiệp cũng là một con đường đầy lý thú dành cho các bạn trẻ không chọn cánh cửa đại học để bước vào đời. Và đây cũng là một trong những ngành nghề mang về thu nhập thuộc vào loại khá trong xã hội, một nghề có thu nhập khá hấp dẫn nếu bạn có tay nghề tốt và được làm việc trong một môi trường trẻ trung, sôi động.
Pha chế đồ uống còn là mối quan tâm của nhiều anh chị em có kế hoạch kinh doanh quán cà phê, quán bar. Họ muốn học có kiến thức chuyên môn để có thể tự làm, quản lý tốt hơn những gì mà họ sẽ đầu tư.


Một khóa học pha chế đồ uống chất lượng là phải đảm bảo các yếu tố sau:
Hiện nay có rất nhiều lớp học pha chế đồ uống ở Hà Nội nhưng bạn cần có sự chọn lọc. Bạn học ở đâu để sau khi hoàn thành khóa học bạn không những được cấp chứng chỉ hoặc bằng trung cấp mà còn được đảm bảo những kỹ năng chuyên môn sau:
- Kỹ năng pha chế các loại đồ uống: thức uống truyền thống, các loại matcha, Ice blended và đồ uống sáng tạo, sinh tố trái cây, sữa chua trái cây, soda, cà phê (Barista), pha chế đồ uống có cồn (Bartender) đảm bảo chất lượng, định lượng, thẩm mỹ và nghệ thuật.
- Kỹ năng giao tiếp tốt: biết lắng nghe và trò chuyện, tạo bầu không khí thân thiện với khách hàng. Vì người Bartender luôn phải trò chuyện với khách hàng trong suốt quá trình làm việc, đồng thời phải đảm bảo luôn lắng nghe họ để không bị nhầm lẫn các đơn hàng.
- Kỹ năng tổ chức sắp xếp: biết sử dụng, sắp xếp, trưng bày các trang thiết bị, dụng cụ quầy Bar và các đồ uống pha chế. Sắp xếp chặt chẽ các yêu cầu từ khách hàng (đồ ăn nhẹ, thanh toán tiền …) theo đúng trình tự, hợp lý.
- Ngoài ra, bạn còn được truyền thụ các kiến thức kinh nghiệm về sự linh hoạt, sự bình tĩnh giải quyết các tình huống phát sinh khi làm việc, cách ghi nhớ nhiều loại đồ uống, nhớ tên khách hàng để tạo thiện cảm khi làm việc.
Nên học pha chế đồ uống ở đâu?
Học pha chế đồ uống không đơn thuần là học pha chế theo những công thức sẵn có mà người học pha chế đồ uống phải biết phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Hãy tạo nên những sản phẩm tuyệt vời trong một môi trường làm việc trẻ trung, sôi động. Việc đăng ký lớp học pha chế đồ uống tại HỌC MÓN VIỆT là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực pha chế với kinh nghiệm lâu năm trong nghề - sẽ là người trực tiếp giảng dạy, giúp các bạn học viên nắm được những kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao và là người truyền thụ và chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp bổ ích cho bạn. Trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo cho việc học, thực hành tay nghề.
Nội dung khóa học Pha chế tổng hợp (phần 1)
Buổi 1: Các nguyên tắc căn bản trong pha chế
Buổi 2: Thức uống truyền thống
Buổi 3: Các loại matcha
Buổi 4: Ice blended và đồ uống sáng tạo
Buổi 5: Sinh tố trái cây Việt Nam
Buổi 6: Sinh tố trái cây đặc biệt (Lassi)
Buổi 7: Sữa chua trái cây (Yogurt shake, Yogurt muddle)
Buổi 8: Soda (Italian Soda, Mojito, Granita)
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 024.321 233 67 - 0988 796 180
Địa chỉ: E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: