Du học Hàn Quốc tự túc - Những điều kiện cần phải biết

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
vanphuonghd92
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 10/07/2017 - 10:20

Du học Hàn Quốc tự túc - Những điều kiện cần phải biết

Gửi bài gửi bởi vanphuonghd92 » 10/07/2017 - 16:14

Du học Hàn Quốc tự túc- Những điều cần biết


Du học hàn Quốc tự túc là gì, Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc tự túc như cơ hội làm thêm, chi phí sinh hoạt...

Hàn Quốc được đánh giá là điểm đến lôi cuốn của các bạn du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn từ các đất nước khác trong khu vực. Đó là một đất nước có nền công nghiệp giải trí phát triển mạnh mẽ, nền giáo dục tiến tiến không thua kém một nước nào ở Châu u và đặc biệt Hàn Quốc có nền văn hóa đặc sắc trong khu vực.

Được sống và học tập Hàn Quốc các bạn du học sinh được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, được giảng dạy bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Ngoài ra du học tự túc Hàn Quốc các bạn được rèn luyện trong môi trường độc lập, chủ động.

1. Du học Hàn Quốc tự túc là gì?

Du học tự túc là: Du học sinh phải tự chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ, tự liên lạc với trường mình muốn theo học và tự chi trả các khoản phí.

2. Quy trình du học hàn Quốc tự túc:

Chọn trường, chuyên ngành theo học
Gửi hồ sơ đến phòng tuyển dụng quốc tế của trường
Phỏng vấn tại Đại sứ quán
Trường gửi Invoice về cho bạn
Ra ngân hàng gửi các khoản tiền vào tài khoản của trường
Đến Đại sứ quán làm visa
Chuẩn bị và xuất cảnh du học

3. Những điều cần lưu ý khi đi du học Hàn Quốc tự túc
3.1. Khả năng ngôn ngữ

Khi tham gia bất cứ một chương trình du học Hàn Quốc nào, không riêng gì du học Hàn Quốc tự túc các bạn đều phải có cho mình khả năng ngoại ngữ, ở đây là tiếng Hàn. Khả năng ngoại ngữ bạn tốt không chỉ giúp bạn đạt điểm cao trong mắt Đại sứ quán mà còn giúp bạn thích nghi với cuộc sống tại xứ sở Kim Chi này.

Một lời khuyên cho các bạn là trước khi lên kế hoạch du học Hàn Quốc tự túc, bạn nên tham gia một số khóa học tiếng Hàn. Thông thương bạn có thể đạt TOPIK 3 từ 06 đến 12 tháng, không quá khó phải không nào?

3.2. Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tự túc

Ngày nay chính sách cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc đã khá thoáng về mặt thủ tục hồ sơ. Bạn chỉ cần những thủ tục giấy tờ như sau:
 • Giấy báo nhập học có chứng nhận của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp gần nhất
 • Bản kế hoạch học tập chi tiết và ngắn gọn trình bày cụ thể và phải trả lời được các câu hỏi sau
:
+ Tại sao bạn muốn đi du học?
+Tại sao bạn lại chọn trường này mà không phải trường khác?
+Chương trình này sẽ đem lại cho bạn những gì?
+Bạn sẽ làm gì sai khi kết thúc quá trình học
 • Bản tự thuật về quá trình học tập cũng như làm việc của bản thân
 • Chứng minh tài chính
 • Giấy cam kết bảo lãnh
3.3. Con người, đất nước khi du học Hàn Quốc tự túc

Hàn Quốc là một đất nước vô cùng xinh đẹp vơi nhiều cảnh thiên nhiên thơ mộng thường xuất hiện trên phim ảnh. Với nền kinh tế phát triển hàng đầu và là một trong 06 con rồng Châu Á. Hàn Quốc luôn luôn coi đầu tư cho giáo dục là đâu tư cho tương lai vì vậy chính phủ Hàn Quốc đầu tư rất nhiều cho giáo dục, cải thiện trang thiết bị, thành lập các khuôn viên giải trí, khu thể thao hiện đại. Chắc chắn trong số các bạn ai cũng muốn được sống và làm việc trong môi trường như vậy phải không?

Đặc biệt khi du học Hàn Quốc tự túc ban có cơ hội được tìm hiểu về nền văn hóa cũng như con người nơi đây. Từ những món ăn gắn liền với sự phát triển cửa đất nước cũng như trang phục cũng như phong cách của người Hàn Quốc.

3.4. Chi phí sinh hoạt khi du học tự túc Hàn Quốc

Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc được đánh giá là khá rẻ so với các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giói như Nhật, Anh, Pháp… Tuy nhiên vẫn là một con số khá lớn với con người Việt Nam chúng ta. Nhưng đổi lại là dịch vụ và cơ sở vật chất lại vô cùng tốt.

Có thể nói rằng chi phí luôn là câu hỏi đầu tiên khi bạn muốn du học Hàn Quốc, vậy câu hỏi được đạt ra ở đây là làm như thế nào để vừa có thể du học Hàn Quốc tự túc vừa tiết kiệm được chi phí. Câu trả lời là cơ hội làm thêm.

Tại Hàn Quốc bạn được tạo cơ hội đi làm thêm với nhiều hình thức khác nhau như phục vụ quán ăn, bán hàng… Với số tiền kiếm được từ 1000 đến 1200 USD trên 01 tháng, bạn có thể hoàn toàn có thể trang trải cho sinh hoạt phí hàng ngày.

Khi bạn đi du học Hàn Quốc tự túc, bạn không chỉ được trải nghiệm, học hỏi về kiến thức của một trong những nền giáo dục hàng đầu mà bạn còn được học cách sống, cách làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn cũng như cách tư duy làm việc sáng tạo của con người Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay trung tâm giáo dục HALO nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về con đường đi du học Hàn Quốc tự túc.

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 046 254 2237

tìm hiểu thêm:
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN