Tin học văn phòng word excel

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
3nhchjp010406
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 447
Ngày tham gia: 03/11/2016 - 16:17

Tin học văn phòng word excel

Gửi bài gửi bởi 3nhchjp010406 » 17/06/2017 - 01:47

*** Có nên học thêm tin học văn phòng hay tin học ứng dụng để dễ xin việc không mọi người? Thời buổi cái công việc gì cũng đòi hỏi phải tiếp xúc với ipad, máy tính, đến xe ôm bây giờ còn phải cảm ứng để chạy uber motor, uber taxi nữa mà? Thế thì nếu bạn chưa thành thạo tin học văn phòng thì không có lý do gì để bạn từ chối đi học tin học văn phòng để tự bổ túc kiến thức tin học văn phòng phổ thông cho chính mình.

*** Tuy nhiên để tìm được một trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín ở đất Hà Nội cũng không phải việc dễ. Thông tin quảng bá sản phẩm quá nhiều, thị trường bị nhũng loạn, người muốn tìm lớp học tin học thì hàng trăm và địa chỉ đào tạo tin học văn phòng cũng cả vài chục ấy chứ. Nếu không tinh mắt và không được chỉ dần có thể bạn sẽ vừa mất tiền vừa mất thời gian lại không có đạt được kết quả như mong muốn.

*** Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP, hoạt động và đào tạo tin học tại Hà Nội từ những năm 2009, tại thời điểm đó số lượng trung tâm đào tạo tin học chỉ đếm trên đầu ngón tay, tuy nhiên giờ này thì đếm không xuể.

*** Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP cũng là một trong top 10 trung tâm tin học văn phòng uy tín chất lượng tại Hà Nội đã được các trang báo và nhóm tin học, web tin học vinh danh. Tin học ATP cũng là trung tâm khai sinh ra các khóa tin học văn phòng đặc biệt như: “tin học văn phòng ứng dụng cho kế toán”, “tin học excel thống kê”.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATP đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên, học sinh, sinh viên, người đi làm và hợp tác đào tạo tin học cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội.


NÊN HỌC TIN HỌC Ở ĐÂU HÀ NỘI???

Các bạn muốn tham khảo các khóa học tin học của trung tâm, vui lòng bấm vào tên khóa học bên dưới đây:

1. Tin học văn phòng cơ bản word excel powerpoint

2. Tin học văn phòng nâng cao word excel

3. Tin học văn phòng nâng cao word excel powerpoint

4. Tin học văn phòng word excel cho kế toán

5. Tin học excel thống kê

6. Luyện gõ 10 ngón

Mọi phiên bản office được chúng tôi cập nhật vào đào tạo đầy đủ cho mọi nhu cầu học office mới nhất hiện nay:

Office 2016 – Office 2013 – Office 2010 – Office 2007- Office 2003-

Thời gian mở cửa cũng chính là thời gian học của các bạn hoàn toàn linh động:

8h30 – 11h30 * 14h – 17h * 18h – 20h30-


Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh:

Trung tâm đào tạo tin học và kế toán ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

046 2757 136 – 0968 633 748 – 0969 899 216

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tag bài: nên học tin học văn phòng ở đâu, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học tin học văn phòng ở hà nội, tin hoc van phong, đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín, tìm lớp tin học văn phòng, tìm trung tâm tin học, trung tâm tin học, tin học, lớp tin học, tin học ứng dụng, nên học tin học văn phòng ở đâu, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học tin học văn phòng ở hà nội, tin hoc van phong, đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng, trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín, tìm lớp tin học văn phòng, tìm trung tâm tin học, trung tâm tin học, tin học, lớp tin học, tin học ứng dụng, nên học tin học ở đâu tốt, nên học tin học văn phòng ở đâu hà nội, học tin học ở đâu tốt,

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN