Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn
https://www.buaxua.vn/forum/

Đăng kí học cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas toàn quốc
https://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=42&t=438788
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  tuyensinhm [ 14/06/2017 - 16:20 ]
Tiêu đề bài viết:  Đăng kí học cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas toàn quốc

Nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và hiểu biết về quy định của pháp luật để áp dụng có hiệu quả vào quá trình quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG, hướng đến một môi trường kinh doanh an toàn. Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC phối hợp cùng bộ Công thương thường xuyên mở các lớp nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng trên toàn quốc.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu về khai thác và sử dụng LPG; ứng dụng và những đặc tính cơ bản của LPG; thiết bị kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng; phương tiện vận chuyển LPG; nghiệp vụ bán hàng LPG (gas) và phục vụ khách hành; an toàn phòng chống cháy nổ và lao động; bảo vệ môi trường trong kinh doanh khí LPG; …

Bên cạnh trang bị kiến thức để hoạt động an toàn, các đối tượng được tập huấn sẽ có kiến thức để hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng của mình trong việc sử dụng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm khí dầu mỏ hóa lỏng.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG ( Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.) , có giá trị trên toàn quốc.

Nhanh tay đăng kí học lớp nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng để cóVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ ESC

Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Tel: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Múi giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/