Đăng kí học cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas toàn quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuyensinhm
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 487
Ngày tham gia: 07/03/2013 - 22:13

Đăng kí học cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas toàn quốc

Gửi bài gửi bởi tuyensinhm » 14/06/2017 - 16:20

Nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và hiểu biết về quy định của pháp luật để áp dụng có hiệu quả vào quá trình quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG, hướng đến một môi trường kinh doanh an toàn. Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC phối hợp cùng bộ Công thương thường xuyên mở các lớp nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng trên toàn quốc.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu về khai thác và sử dụng LPG; ứng dụng và những đặc tính cơ bản của LPG; thiết bị kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng; phương tiện vận chuyển LPG; nghiệp vụ bán hàng LPG (gas) và phục vụ khách hành; an toàn phòng chống cháy nổ và lao động; bảo vệ môi trường trong kinh doanh khí LPG; …

Bên cạnh trang bị kiến thức để hoạt động an toàn, các đối tượng được tập huấn sẽ có kiến thức để hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng của mình trong việc sử dụng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm khí dầu mỏ hóa lỏng.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG ( Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.) , có giá trị trên toàn quốc.

Nhanh tay đăng kí học lớp nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng để cóVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ ESC

Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Tel: 0934 586 963 – 0986 679 105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn
Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN