Trường Dược Tân phú chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cuongpast
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 27/05/2017 - 14:15

Trường Dược Tân phú chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Gửi bài gửi bởi cuongpast » 01/06/2017 - 11:10

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303</p>

Hình ảnh

lời tuyên thệ Hippocratic đánh bại xếp hạng của Nielsen, tôi sẽ bắt đầu bằng thuốc.

Tại thời khắc này, bạn sắp trở thành bác sĩ. Khi tôi ở trong đôi giày của bạn, tôi nhớ rằng mỗi bài soát, mỗi bài báo, mỗi phút nghiên cứu từ khi lớp mẫu giáo đã dẫn tới thành quả to lớn này: bằng cấp y khoa. Vậy hít thở nó. Nhưng bạn vẫn chưa phải là bác sĩ. Vào giây khắc tót vời này, hãy hít thở trong đó. Hãy nhớ những gì nó có thể cảm thấy như là một bệnh nhân: hỗn hợp của xúc cảm, từ sự bất lực đến bối rối để sợ hãi. Tôi biết bạn đã nghiên cứu nhiều năm để học về khoa học y khoa, nhưng hôm nay tôi cũng yêu cầu bạn xem xét nghệ thuật chữa bệnh. Đừng để sờ soạng những dữ kiện và số liệu đó làm giảm khả năng kết nối với bệnh nhân của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó trên thế giới - đặc biệt là trong thời kì thực tập và nơi ngụ cư của bạn, khi bạn phải làm nhiều việc, mệt mỏi,

Nó bắt đầu với một quyết định về bức tường cảm xúc mà tuốt chúng ta xây dựng giữa bản thân và bệnh nhân. Xây dựng nó là khôn lanh. Bạn không muốn làm cho nó quá mỏng và xốp, vì chưng đó có thể được tình cảm tàn phá. Nhưng bạn không muốn làm cho nó quá dày và không thấm, vì chưng sau đó bạn bỏ lỡ hết thảy những thứ tốt, những phút chốc quý báu khi bạn kết nối với một bệnh nhân như một người. Tôi dành thời gian cho một bệnh nhân cao tuổi đến thăm văn phòng vào một ngày mùa xuân tuyệt đẹp, và tôi đã đưa cô ấy đến vườn thú Central Park để xem sư tử biển. Không có loại thuốc tôi đã kê toa đã có một phản ứng trị liệu mạnh mẽ hơn.

Mọi người đều phải tìm một chừng độ thoải mái. Đối với tôi, hiểu lầm về phía bên của "quá cảm thông" là con đường để đi. Bệnh nhân tiếp thu nó, và nếu họ cảm thấy bạn đích thực quan hoài, họ có nhiều khả năng mở ra cho bạn.

Khi tôi là sinh viên y khoa năm thứ ba quay qua tâm thần học, tôi thấy một cô gái 8 tuổi được nhà tâm lý học giới thiệu. bác sĩ của tôi và tôi đã gặp cô ấy tại phòng khám mỗi tuần một lần, nhưng chúng tôi không thể biết được chuyện gì đang xảy ra. Vì một lý do nào đó, trong lần ghé thăm lần cuối của vòng quay của tôi, tôi đã hỏi mẹ, một bà mẹ độc nhất - tôi vẫn có thể nhìn thấy nụ cười của cô ấy - những gì cô ấy sẽ làm khi con gái, người nhỏ nhất trong ba người, lớn lên và rời nhà. Cô ấy nói, "Ồ, tôi sẽ nhảy cây cầu đó khi tôi đến đó." Những từ gần như là ở góc - trên thực tiễn, người giám sát của tôi đã đi ngay vào câu hỏi tiếp theo - khi tôi ngắt lời anh ta và nói, "Bạn biết đấy, bạn vừa nói" Tôi sẽ nhảy cầu khi tôi đến đó " diễn tả là tôi sẽ băng qua cây cầu đó khi tôi đến đó . Nếu tôi đã bỏ lỡ nó thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta vừa đấu câu hỏi tiếp theo? Tôi đã bỏ lỡ những bệnh nhân khác như thế nào? Và những gì tôi sắp bỏ lỡ trong ngày mai? Nếu tôi đã bỏ lỡ nó thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta vừa tiếp kiến câu hỏi tiếp theo? Tôi đã bỏ lỡ những bệnh nhân khác như thế nào? Và những gì tôi sắp bỏ lỡ trong ngày mai?
QC:
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đây là điểm. Dưới đây là một lời khuyên giúp bạn tách biệt: Khi chúng ta xem một bộ phim và một thời điểm quan yếu sắp xảy ra, làm sao chúng ta biết được? vị có một cận cảnh và âm nhạc thay đổi. Vâng, trong cuộc sống, không có cận cảnh và không có đổi thay của âm nhạc. Bạn phải chơi nhạc nền trong đầu mình. Bạn phải tự kiểm soát nút thu phóng. Bạn phải nắm bắt thời điểm đó khi bệnh nhân-có tinh thần hoặc vô thức-nói cho bạn biết vấn đề là gì. Bạn cần phải làm cho họ mở ra với bạn như một con người với người khác. Và họ sẽ không làm điều đó trừ khi họ biết họ đang nói chuyện với con người!

cuongpast
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 27/05/2017 - 14:15

Re: Trường Dược Tân phú chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Gửi bài gửi bởi cuongpast » 02/06/2017 - 08:03

Trường cao đẳng Dược Tân phú Hồ Chí Minh tuyển sinh :
Cao đẳng dược
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN