Tôi nên học lập trình java ở đâu để có công việc tốt?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhatlectv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 96
Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51

Tôi nên học lập trình java ở đâu để có công việc tốt?

Gửi bài gửi bởi nhatlectv » 24/05/2017 - 16:31

Với những người đam mê lập trình đặc biệt là chọn Java làm ngôn ngữ để phát triền thì câu hỏi: Nên học lập trình Java ở đâu mãi là chủ đề và đề tài chưa bao giờ ngừng lại của họ. Ở đâu vừa chất lượng, uy tín mà giá tốt nhất?
Thời thượng, trí tuệ, thu nhập hấp dẫn, Lập trình viên Java đang ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ hiện đại. Với lợi thế “Write Once, Run Anywhere” – “Viết một lần, thực thi khắp nơi”, Java đã trở thành ngôn ngữ phổ biến bậc nhất với cộng đồng lập trình. Việc liên tiếp cải tiến tốc độ biên dịch chương trình, từng bước thu hẹp khoảng cách về thời gian biên dịch với các ngôn ngữ C, C++… biến Java thành công nghệ chủ chốt trong máy tính mạng và lập trình web.
hoc-lap-trinh-java-o-dau

Học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao ở đâu?
Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ đam mê lập trình. Vậy Stanford có những ưu điểm gì? Sau đây là những chia sẻ rất chân thành của các bạn cựu học viên Stanford:
Bạn Đoàn Quyết Thắng, cựu học viên lớp J121401CB chia sẻ: “Là sinh viên của trường Bách khoa Hà Nội nhưng trong quá trình học tôi nhận thấy cần phải trau dồi kiến thức thêm nữa để có thể tự tin khi đi làm việc. Lựa chọn vào Stanford với tôi là lựa chọn đúng đắn mặc dù phải học song song 2 nơi rất vất vả nhưng được sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên Stanford đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Hiện tôi đã đi làm và tôi hoàn toàn tự tin về kiến thức của mình, với kiến thức học tại Stanford tôi áp dụng trong công việc nhuần nhuyễn và ngày càng tiến xa trong công việc. Các bạn hãy tìm hiểu chương trình của Stanford các bạn sẽ thấy nhiều thú vị.”
hoc-lap-trinh-java-o-dau-1

Bạn Hoàng Hiệp, cựu học viên lớp học lập trình Java cho biết: “Khóa học của tôi đã kết thúc được 2 tháng, sau thời gian học ở Stanford tôi đã trưởng thành và cứng rắn hơn rất nhiều. Các Thầy ở Stanford là những người trực tiếp dìu dắt và định hướng cho tôi trong suốt thời gian học. Bây giờ khi các khóa học kết thúc tôi mới thấy những giá trị kiến thức mà tôi nhận được. Trong thời gian đợi chứng chỉ tôi cũng đã xin được công việc ổn định ở một công ty phần mềm và có một mức thu nhập khá. Giờ đi đâu làm gì tôi cũng tự hào là học viên Stanford. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy, các chị tư vấn đã giúp đỡ tôi trong suốt khoảng thời gian học qua.”
Thanh Tùng, hiện đang là sinh viên chia sẻ: Là sinh viên năm cuối rồi nhưng nay em mới có dịp đặt chân đến Stanford– nơi chuyên đào tạo nghề lập trình.Với cách giới thiệu ngắn gọn vấn đề, hướng dẫn từng bước. Thầy giáo đã giúp những người chưa biết gì về lập trình hoặc biết ít không gặp bất cứ trở ngại gì khi học cả. Sau khóa học này có lẽ em sẽ đăng ký thêm khóa học nâng cao về C# nữa để có thể để nâng cao kỹ năng lập trình cũng như thực hành nhiều hơn nữa”.
Không biết những chia sẻ trên các bạn học viên tại Stanford đã đủ để các bạn yên tâm khi lựa chọn học lập trình Java tại Stanford chưa nhỉ.
Học lập trình Java ở đâu tốt? Hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java tại Stanford để trải nghiệm những điều thú vị về ngôn ngữ này nhé!
Liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN