Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM năm 2017

Hôm nay, 11/12/2017 - 11:00

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 16/05/2017 - 19:34 
hoanghaink

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40
Bài viết: 102
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Những thí sinh yêu thích ngành Dược có học lực trung bình khá nên chọn học Cao đẳng Dược TPHCM nào thì khả năng trúng tuyển cao?Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.Học lực trung bình khá nên chọn trường dược nào?Nhóm ngành Y Dược hiện nay đang vẫn luôn ở vị trí dẫn đầu là nhóm ngành yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đối với ngành Dược, số lượng cơ sở đào tạo vẫn còn ít và chưa đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội hiện nay vì thế đa số sinh viên ra trường cơ hội việc làm là rất cao.Tuy nhiên, để đậu vào các trường đại học đào tạo ngành Dược hàng đầu như Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Dược Hà Nội,…thực sự không phải dễ dàng. Nhất là đối với những thí sinh có học lực trung bình khá.Học lực trung bình khá nên chọn học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.Thí sinh có học lực trung bình khá nên chọn cho mình một ngôi trường có mức điểm sàn vừa phải mà chất lượng đào tạo phải tốt. Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Với chương trình đào tạo tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ là môi trường rất tốt cho sinh viên học tập và rèn luyện. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất.Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.Tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng DượcNăm 2017, theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược mới sẽ sử dụng hình thức xét tuyển. Cụ thể điều kiện xét tuyển đầu vào là tốt nghiệp THPT. Có thể nói đây là cơ hội cho rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược có thể tham gia học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai. Vì thế những thí sinh học lực trung bình khá chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại trường.Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT – BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau hình
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chuyển trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295
Nguồn:Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: