Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Giới thiệu học viện tư thục Acsenda tại canada.

Hôm nay, 19/12/2017 - 03:26

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/05/2017 - 09:43 
Tuyen93

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/11/2016 - 08:24
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Acsenda là học viện tư thục tọa lạc tại Vancouver với các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp, Cử nhân, Chứng chỉ sau Đại học, ngoài ra còn có tiếng Anh học thuật dành cho du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Acsenda thuộc Tập đoàn Giáo dục CIBT, tập đoàn quản lý giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Canada với một mạng lưới Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., các đối tác và các dịch vụ giáo dục.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ACSENDA?
Chương trình là sự kết hợp độc đáo của quy mô lớp học nhỏ, giáo viên chất lượng và sử dụng công nghệ mới nhất. Sự tương tác cao của giáo viên và sinh viên giúp giáo viên dễ dàng tìm ra điểm mạnh của sinh viên và giúp họ bồi dưỡng, khai thác khả năng, tư duy, kiến thức kinh doanh của mình.

Sinh viên sau tốt nghiệp chẳng những có kiến thức tốt, được bồi dưỡng điểm mạnh mà còn có kinh nghiệm phong phú về quản trị với những doanh nghiệp quốc tế và còn có mối quan hệ tốt với nhiều bạn bè quốc tế học tập tại trường.

TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ VANCOUVER

Acsenda tọa lạc tại trái tim của Vancouver – một thành phố quốc tế xinh đẹp, kết nối kinh doanh của tất cả khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ và phần còn lại của toàn thế giới. Đây được coi là một trong những thành phố dễ sống và đẹp nhất trên thế giới.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA ACSENDA

Tất cả các chương trình ở Acsenda có chất lượng được phê duyệt bởi Degree Quality Assessment Board (DQAB) của tỉnh British Columbia.

QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ

Lớp học với quy mô nhỏ giúp học sinh có khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất và trên cả là có khả năng tương tác cao với giáo viên. Học sinh sẽ được giáo viên phá hiện bồi dưỡng tài năng, điểm mạnh của bản thân. Môi trường thân thiện đa văn hóa giúp học sinh chẳng những có thêm kinh nghiệm về văn hóa thế giới mà còn thiết lập được mạng lưới bạn bè khắp các châu lục.

Ý TƯỞNG LỚN

Trường chuyên dạy học sinh từ mọi nơi trên thế giới, mọi hoạt động của trường đều mang xu hướng tập trung quốc tế. Các khóa học, sinh viên và giáo viên của trường đều đại diện cho xu hướng kết nối kinh doanh thế giới.

GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

Giảng viên của trường không chỉ làm công việc giảng dạy. Giảng viên ở đây còn tham gia các công việc kinh doanh khác bên ngoài. Điều này giúp cho giảng viên không chỉ có kiến thức tốt (tất cả giảng viên phải có trình độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ trở lên)mà còn có kinh nghiệm thực tế đa dạng. Từ đây, giảng viên cũng có thể tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động kinh doanh của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LINH HOẠT, CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI

Học sinh có thể chuyển tiếp sang học ở Acsenda khi đang theo học tại một trường đại học khác. Học sinh có thể rút ngắn chương trình học, ví dụ như từ 4 năm còn 2.5 năm cho chương trình Cử nhân. Sự linh hoạt trong chương trình học của trường giúp học sinh có cơ hội tiếp cận sự nghiệp tương lai sớm hơn.

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP THỰC TẾ

Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội để làm quen với cộng đồng doanh nghiệp và văn hóa Canada của Vancouver thông qua các chuyến đi thực tế được tổ chức, các hội thảo, hội nghị, các cuộc thi học thuật và các buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

HỌC BỔNG

Trường có nhiều hình thức học bổng khác nhau cho các chương trình học khác nhau. Học sinh có thể dành học bổng lên tới C$ 10 000. Học bổng lên tới 25% chi phí toàn bộ chương trình học.
Nguồn:Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron