Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học Tester cơ bản tại Stanford – Học xong có việc làm ngay

Hôm nay, 14/12/2017 - 20:26

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 19/04/2017 - 16:20 
nhatlectv

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51
Bài viết: 96
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Đến với khoá học tester cơ bản của Stanford các bạn sẽ có cơ hội học và thực hành trên các dự án thật, được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm việc
Những năm trở lại đây, nghề kiểm thử phần mềm (Tester) đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp phần mềm cũng đang cần một lượng nhân sự ngành kiểm thử lớn để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm cũng như thực hiện những dịch vụ từ phía người dùng để cung cấp một phần mềm hoàn hảo nhất.
Dù là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng một thách thức được đặt ra cho các doanh nghiệp phần mềm là việc thiếu các kỹ sư có tay nghề. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn đang có dự định học nghề kiểm thử phần mềm và mong muốn tìm kiếm việc làm ổn định, thu nhập cao.
Nghề kiểm thử phần mềm là một nghề khá thú vị, bạn sẽ luôn được tiếp cận với những công nghệ mới điều đó sẽ làm tăng thêm kiến thức giúp nhiều người có cơ hội thăng tiến trong tương lai.
Vậy để trở thành những kỹ sư có tay nghề kiểm thử cao cũng không phải là điều dễ dàng. Đối với các bạn mới học bắt đầu học Tester cơ bản thì việc học thành thạo ngay không phải là điều dễ dàng.
Học Tester cơ bản cho người mới bắt đầu
Khi mới làm quen với nghề Tester, đầu tiên các bạn phải hiểu rõ định nghĩa và các thuật ngữ trong kiểm thử. Các thuật ngữ này mô tả những khái niệm nền tảng về quá trình kiểm thử và phát triển phần mềm…
Vậy, làm sao để các bạn có thể học Tester tốt để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng?! Rõ ràng, bên cạnh khả năng, sự cố gắng cá nhân thì môi trường đào tạo ngay từ ban đầu là yếu tố quan trọng mang đến kỹ năng tốt khi đi xin việc.
Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn nếu bạn muốn xây dựng cơ ngơi vững chắc cho mình trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford luôn mong muốn học viên sau khi hoàn thành khóa học Tester không chỉ có công việc mà còn có khả năng thăng tiến cao trong tương lai.
Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, nội dung theo tiêu chuẩn Quốc tế, việc học và thực hành luôn song song thì các kỹ năng cần thiết khác cho công việc cũng luôn được Stanford lồng ghép vào quá trình học tập của học viên. Tất cả đã góp phần không nhỏ xây dựng thương hiệu học viên Stanford với các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, cho đến nay, đa số học viên sau khi kết thúc khóa học Tester cơ bản tại Stanford đều có việc làm ngay.
Khóa Học Tester cơ bản tại Stanford
Học Tester ở đâu, học như thế nào? Nếu bạn chưa có kiến thức về nghề kiểm thử phần mềm, hãy tham gia một khóa học Tester cơ bản tại Stanford để xác định xem liệu mình có yêu thích nghề đó không. Nếu yêu thích, hãy gắn bó với nghề và luôn luôn phát huy những gì mình có và công việc cần.
Tại Stanford đang áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng với các khóa học và khung giờ linh hoạt giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.
Hãy lựa chọn để là những người thành công với nghề kiểm thử cùng Stanford – học để làm việc. Mọi thông tin, mời các bạn tham khảo tại: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Hoặc liên hệ với chúng tôi Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: