Bộ tài liệu Ielts Reading cần có để luyện thi ielts

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tienganh173
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 30/03/2017 - 11:55

Bộ tài liệu Ielts Reading cần có để luyện thi ielts

Gửi bài gửi bởi tienganh173 » 05/04/2017 - 14:59

Bộ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của Cambridge IELTS là bộ tài liệu không kém phần quan yếu . Bộ tài liệu này với thể dùng cho những bạn nào tự luyện thi IELTS tại nhà hoặc dùng khiến cho giáo trình giảng dạy IELTS rất hiệu quả.

Bộ tài liệu được chia thành 5 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học mang thể thuận tiện hệ thống cũng như học trong khoảng căn bản tới tăng . bên cạnh đó , một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất tiện lợi và với đầy đủ các dạng test nên tiện lợi học hơn cho mọi người.

>>>Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Sau khi tập tành xong bộ Collins for IELTS thì Anh chị em sở hữu thể thử test xem khả năng của bản thân ngày nay như thế nào bằng bí quyết tải bộ tài liệu Cambridge IELTS về và tập dượt .

bên cạnh đó , hiện giờ website mang một nhòm học tập trên facebook cũng như fanpage của website luôn cập nhật những thông báo , chỉ dẫn những san sẻ khác nhau để sở hữu thể giúp Anh chị với thể dễ dàng chinh phục IELTS thuận lợi nhất. Các bạn có thể tham dự đội ngũ bằng bí quyết bấm vào link facebook ở trên trang.

>>> Xem thêm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nhóm gồm các hoạt động chính là: offline thường xuyên (được san sớt bởi các cao thủ IELTS là du học sinh Mĩ), san sẻ các tài liệu – cách học với lịch trình rõ ràng, chấm bài writing miễn phí cho những thành viên, tạo hàng ngũ cùng học tập speaking trên skype, tổ chức những buổi talkshow về IELTS.

Chúc Anh chị học tốt!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN