Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Hôm nay, 23/11/2017 - 03:35

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/03/2017 - 16:01 
nhatlectv

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51
Bài viết: 96
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất hà nội, Khóa học tại Stanford sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như giúp bạn thành công với PHP
Trước khi quyết định bắt đầu tham gia một khóa học PHP, chúng ta thường hay hỏi mọi người “Học lập trình PHP ở đâu? học như thế nào để hiệu quả?. Không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời chính xác cho mình.
PHP đang là ngôn ngữ thống trị trong ngành thiết kế và phát triển web. Ngôn ngữ lập trình máy chủ này đặc biệt thích hợp với việc phát triển các ứng dụng Website có thể được nhúng trong mã HTML. Hầu hết các công ty phát triển và thiết kế Website hiện nay đều đầu tư nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để làm chủ ngôn ngữ lập trình có một không hai này.
Học lập trình php ở đâu hà nội
Các trang Web động sẽ hoạt động cũng ổn định hơn, dễ dàng, mất ít thời gian để tải hơn nếu được code từ PHP. Chính sự linh hoạt, tính tiện ích và khả năng mở rộng của PHP đã giúp nó chiếm được long tin của các lập trình viên nói riêng và người sử dụng nói chung. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay đều lựa chọn cho mình con đường trở thành lập trình viên web chuyên nghiệp với PHP.
Học lập trình PHP ở đâu tốt?
Khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như nắm chắc kiến thức phát triển phần mềm và chỉ cho bạn cách để đơn giản hóa những bước tiến trên con đường tìm kiếm thành công với PHP.
Học lập trình php ở đâu tốt nhất hà nội
Khóa học lập trình PHP tại Stanford có gì đặc biệt
- Khi tham gia khoá học PHP cơ bản bạn sẽ được dạy từ lập trình web tĩnh HTML, CSS, Javascript, Jquery đến kiến thức lập trình PHP. Ngoài ra, bạn sẽ được làm việc với cơ sở dữ liệu Mysql bằng PHP.
- Trong khóa học mỗi chủ đề mới giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo ví dụ từ đơn giản để học viên hiểu vấn đề và nâng cao mức độ phức tạp lên.
- Khi đến chủ đề mới trước khi bắt đầu giảng viên sẽ hệ thống lại những kiến thức trọng tâm các phần đã học để luôn luôn giúp học viên cần phải nhớ những kiến thức đó.
- Hướng dẫn và giúp học viên làm việc với các đối tượng controls trong quá trình học ngay từ buổi đầu tiên và thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm để tạo thói quen và kỹ năng lập trình chuyên nghiệp.
- Được tham gia Project cuối khóa để hiểu các quy trình thực hiện một dự án thực tế và củng cố kiến thức.
Kiến thức của học viên có được sau khóa học không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn và phương pháp học tập sáng tạo khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng.
Nhờ những tính năng vượt trội của mình, PHP đã nhanh chóng vượt mặt nhiều ngôn ngữ lập trình khác và trở thành ngôn ngữ web hàng đầu trên thế giới. Hơn 58% các trang web hiện nay đều được viết bằng PHP. Từ những trang mạng xã hội, trang báo điện tử cho tới các portal của Chính phủ cũng đều sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Nếu không học lập trình PHP thì là một sai sót lớn trong sự nghiệp của bạn?
Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất cho bạn? Bạn có thể đăng ký khóa học lập trình PHP tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Stanford chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình PHP vào 19h40 ngày 03/04/2017. Chi tiết liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 - 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 xem tại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron