Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Khóa học lập trình PHP:dạy theo Phương pháp Cầm Tay-Chỉ Việc

Hôm nay, 25/11/2017 - 09:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/02/2017 - 16:54 
nhatlectv

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51
Bài viết: 96
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khóa học lập trình PHP tại Stanford chất lượng số một tại Hà Nội. Chỉ cần học xong 1 khóa học là có thể đi làm được ngay
Bạn yêu thích công việc lập trình và muốn trở thành một bậc thầy về lập trình web? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cáckhóa học lập trình PHP cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình - một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay.
PHP được biết đến như một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới hiện nay. Là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng cho mục đích tổng quát, dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở.
PHP có cú pháp giống C và Java, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn, rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Đây chỉ là một trong số ít những ưu điểm mà PHP mang lại so với những ngôn ngữ lập trình khác.
Khóa học lập trình PHP cơ bản
Bạn sẽ thấy sức mạnh của ngôn ngữ lập trình này bởi sự phổ biến của nó. Từ những trang wordpress thông thường cho tới những những trang mạng nổi tiếng như Facebook, Zing.vn hay thậm chí là các portal của Chính phủ cũng dùng PHP.
Nếu để ý thì bạn sẽ thấy trên các trang tuyển dụng rất nhiều ông lớn đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam như: Esoft (Elcom), Fsoft (FPT), Tinh Vân hay S-game… đều có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lập trình viên, thông thường từ 10-30 lập trình viên mỗi năm. Nhưng dường như con số đó vẫn chưa đủ để thỏa mãn cơn khát lập trình viên PHP như hiện nay.
Nếu bạn có niềm đam mê đặc biệt với lập trình web thì đầu tư cho mình một khóa học lập trình PHP cơ bản tại Stanford chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công.
Với phương châm: “Học để làm việc”, cùng mô hình đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp: “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford không chỉ đào tạo cho bạn một nền tảng tri thức mà các bạn còn được rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế, chịu được áp lực cao và đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng.
Khóa học lập trình PHP tại Stanford
Thay vì học nhiều năm tại trường Đại Học, chỉ với 1 khóa học tại Stanford nhưng đáp ứng được tất cả yêu cầu tuyển dụng khắc khe của doanh nghiệp, học viên Stanford có thể đi làm ngay khi kết thúc khóa học thậm chí có thể trong khóa học, điều này đã giúp học viên Stanford tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mình bỏ ra.
Vậy thì với những bạn đang có ý định học theo ngành công nghệ thông tin hoặc đã có đam mê lập trình nhưng còn e ngại thì việc lựa chọn một đơn vị học nghề như Stanford để theo học có lẽ là phương án khả quan trong thời điểm này.
Hãy suy nghĩ tích cực, hãy đi theo con đường mà bạn chọn và Stanford sẽ giúp bạn. Mọi thông tin chi tiết khóa học lập trình PHP xem tại Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: