Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 4 vấn đề cần lưu ý khi đi du học Hàn Quốc giá rẻ 2017

Hôm nay, 12/12/2017 - 22:57

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 23/01/2017 - 14:12 
janteen9x

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45
Bài viết: 44
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Lựa chọn địa điểm đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng là vấn đề mà bất cứ học sinh nào đều cần để tâm. Cơ sở vật chất, môi trường của đô thị cũng quyết định nhiều tới bản thân. Cũng như khả năng tài chính của các sinh viên, học sinh. Vậy bạn biết các tiêu chí gì để lựa chọn được địa điểm phù hợp cho bản thân chưa?

Tiêu chí lựa chọn để du học Hàn Quốc giá rẻ?

1. Chất lượng giáo dục

Hệ thống giáo dục Hàn Quốc được quản lý bởi Bộ giáo dục – khoa học và kỹ thuật Hàn Quốc. Hầu hết những tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo của các trường đại học ở mỗi địa phương, thành phố ở Hàn Quốc đều được quản lý 1 phương pháp chặt chẽ. Bởi thế dù có chất lượng giữa những trường khác nhau, nhưng đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn và mặt bằng tối thiểu. Cũng như ở Việt Nam, những trường đại học tên tuổi đều tập trung ở Hà Nội. Thì ở Hàn Quốc những trường đại học danh tiếng đều góp mặt tại Seoul. Và có chất lượng giáo dục được tin tưởng rất cao. Việc được học ở các trường này là niềm ước mong của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, điều đó cũng đồng nghĩa với việc điều kiện đầu vào sẽ cao hơn. Bạn cần xem xét đúng trình độ để đưa ra quyết định đúng đắn.
>> Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

2. Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí ở mỗi trường đều mang sự khác nhau. Mỗi đô thị đều mang sự chênh lệch. Mức học phí trung bình của năm đầu học tiếng ở Seoul khoảng 4.800 USD/1 năm. Còn ở những trường ở nơi khác lại rẻ hơn so với các trường đại học ở Seoul. Ví dụ như trường Đại học Chosun ở tỉnh Gwangju, học phí 1 năm học tiếng là khoảng 4.000 đô la.
Ngoài học phí, sinh hoạt phí cũng là vấn đề quan tâm của sinh viên. Các tỉnh thành lớn như Seoul, Busan, Incheon cũng mang sự khác biệt. Ví dụ, mức chi phí sinh họat ở Seoul mang phần đắt đỏ nhất so cùng các thành phố còn lại.

3. Kiếm việc làm thêm
Việc làm thêm đem đến cho các bạn thời cơ trải nghiệm thực tế, trau dồi khả năng tiếng Hàn và giảm bớt gánh nặng về chi phí cho gia đình. Vì thế đó là mối để tâm lớn nhất của các du học sinh Việt Nam. Nhìn chung, những nơi trên đất nước Hàn Quốc đều sở hữu nhu cầu về việc làm thêm. Cơ hội việc làm cho những du học sinh cũng cơ bản giải quyết được nhu cầu làm thêm của sinh viên. Bên cạnh đó, ở mỗi nơi lại có các yêu cầu khác nhau. Yêu cầu về kỹ năng, khả năng nói tiếng Hàn tại các thành phố sầm uất như Seoul, Busan phải cao. Vì thế bạn cần phải trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp tiếng Hàn để giúp ích cho việc học tập và công việc làm thêm của bạn.

4. Du học Hàn Quốc giá rẻ với sự cạnh tranh học bổng
Đối với những trường lớn nằm top đầu ở Seoul hay Busan thì khả năng cạnh tranh học bổng gay gắt. Vì nhiều học sinh quốc tế đến từ nhiều nước. Điều kiện học bổng cao hơn nhưng đây cũng là thời điểm để những du học sinh Hàn Quốc phấn đấu hết mình.
>> Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Với các trường ở top 2, 3 để thu hút học sinh nước ngoài, những trường thường đưa ra nhiều chế độ học bổng, tỉ lệ cạnh tranh và điều kiện nhận học bổng sẽ không cao như các trường tên tuổi.

Mỗi nơi đều mang những lợi thế riêng. Nếu như bạn biết biết tận dụng những lợi thế đó và chọn lọc nó cho hợp lý đối với hoàn cảnh của mình. Thì tấm vé du học hàn quốc giá rẻ làm con đường học tập của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron