Hướng dẫn kế toán thực hành bằng kinh nghiệm thực tế tại Hà

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
daytinhoc299
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 428
Ngày tham gia: 09/05/2015 - 09:07

Hướng dẫn kế toán thực hành bằng kinh nghiệm thực tế tại Hà

Gửi bài gửi bởi daytinhoc299 » 19/01/2017 - 15:38

Khóa họcVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP là học thực hành kế toán tổng hợp bao gồm thực hành kế toán nội bộ, thực hành kế toán thuế, thực hành lập báo cáo tài chính,…

Tham gia khóa học thực hành tại ATP, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm kế toán tương đương với 1-2 năm làm thực tế tại doanh nghiệp.

Kế toán đã và đang trở thành 1 nghề quan trọng trong xã hội hiện đại. Các công ty lớn nhỏ không ngừng hình thành và phát triển mạnh mẽ. Đi liền với nó là nhu cầu về nhân lực cho ngành kế toán. Một số lượng lớn nhân lực từ các ngành khác muốn chuyển qua làm kế toán và sinh viên kế toán mới ra trường muốn theo nghề. Tuy nhiên với kinh nghiệm hầu như bằng 0, các bạn gặp khó khăn với các nhà tuyển dụng.

Khóa học thực hành kế toán thực tế tại ATP sẽ hướng dẫn các bạn các công việc của 1 kế toán tổng hợp thực tế thông qua chứng từ photo thực tế của công ty. Đảm bảo khi va chạm với công việc, các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ nữa.

Đặc biệt, với phương pháp 1 kèm 1- đây không chỉ là phương pháp dạy kèm hiệu quả nhất, sai đâu chỉ đấy, mà còn là phương pháp được đa số các bạn yêu thích vì tính nhanh gọn, dễ hiểu, hiệu quả.

Với đội ngũ giáo viên có ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán. ATP tin tưởng sẽ mang lại cho các bạn chất lượng học tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP
Add: số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 046 2757 136 – Hotline: 0968 633 748 – 0969 899 216
Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tag tin: học kế toán, hoc ke toan, học kế toán ở đâu, hoc ke toan o dau, kế toán giá rẻ, ke toan gia re, thực hành kế toán, thuc hanh ke toan, học kế toán ở đâu tốt, thực hành kế toán, địa chỉ học kế toán, học kế toán thực hành, thực hành kế toán thực tế, học kế toán tại Hà Nội, thực hành kế toán, thuc hanh ke toan, học kế toán phần mềm, hoc ke toan phan mem,

mainguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 125
Ngày tham gia: 13/11/2015 - 17:51

Re: Hướng dẫn kế toán thực hành bằng kinh nghiệm thực tế tại

Gửi bài gửi bởi mainguyen » 11/04/2017 - 21:14

Mình có học thêm kế toán ở trung tâm đào tạo kế toán thực hành Đức Hà ở Cầu giấy,họ dạy cũng tốt và sát thực tế, được học trên chứng từ thực của công ty hoặc là mình tự mang đi, mà mình thấy họ cũng dạy cả kế toán online nữa

mainguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 125
Ngày tham gia: 13/11/2015 - 17:51

Re: Hướng dẫn kế toán thực hành bằng kinh nghiệm thực tế tại

Gửi bài gửi bởi mainguyen » 21/11/2017 - 20:11

Trung tâm Đức Hà đang có chương trình khuyến mãi cho các khóa học thực hành kế toán và nhận thực tập kế toán, bạn nào đang có nhu cầu tìm hiểu liện hệ tại website nhé. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN