Khóa học lập trình Android chất lượng số 1 tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nhatlectv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 96
Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51

Khóa học lập trình Android chất lượng số 1 tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi nhatlectv » 17/01/2017 - 18:45

Bạn mong muốn đi theo mảng lập trình di động Android, khóa học lập trình Android tại Stanford sẽ giúp bạn có được những thành công trên hệ điều hành này

Bạn đam mê tin học và yêu thích lập trình ứng dụng điện thoại?

Bạn quan tâm đến các khóa học Lập trình di động?

Bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình Android chất lượng?

Bạn vẫn băn khoăn không biết nên học Android ở đâu tốt?

Bài viết này sẽ là câu trả lời thiết thực nhất dành cho bạn.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin tập trung vào các lĩnh vực lập trình, quản trị phần mềm, thiết kế phần mềm và lĩnh vực lập trình di động. Số lượng những người theo học những ngành nghề này không phải là con số nhỏ nhưng theo khảo sát từ các doanh nghiệp chỉ có khoảng 10% sinh viên lập trình ra trường đạt yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt là sự thiếu hụt nhân sự ngành lập trình ứng dụng di động.

Công nghệ di động đã và đang đem đến sự thay đổi về mọi mặt trong xã hội, các thiết bị di động được mọi người ưa chuộng hơn đi kèm với đó là việc tạo ra các ứng dụng để phát triển cho các thiết bị smartphone đó cũng được đầu tư kỹ hơn giúp đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất.

Khóa học lập trình Android chuyên nghiệp

Với thị phần chiếm tới trên 80% thiết bị di động ở Việt Nam và nhu cầu nhân lực lên tới hơn 70% trên thế giới, Android là hệ điều hành trên thiết bị di động thu hút được rất nhiều lập trình viên hướng tới nền tảng mới mẻ này.

Android là một hệ thống mã nguồn mở được google cung cấp miễn phí cho các bạn lập trình viên tham gia phát triển nên nếu bạn có kiến thức về lập trình Androi thì nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc thiết kế, lập trình được những app hay và được nhiều người sử dụng.

Nếu bạn mong muốn đi theo mảng lập trình thiết bị di động trên nền tảng Android, khóa học lập trình Android tại Stanford sẽ giúp bạn có được những thành công trên hệ điều hành này.

Khóa học lập trình Android tại hà nội

Tham gia khóa học, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế hiểu được tiến trình phần mềm, kiến trúc phần mềm, khả năng sử dụng và triển khai ứng dụng phần mềm trên các thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Android.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ:

- Cung cấp các kiến thức nền tảng về các kĩ thuật lập trình ngôn ngữ Java trên nền Android

- Hiểu rõ các kĩ thuật lập trình ứng dụng trên điện thoại Android

- Hình thành và phát triển tư duy phát triển ứng dụng mobile, tư duy lập trình

- Xây dựng được hoàn chỉnh một ứng dụng quản lý trên nền hệ điều hành Android.

- Xây dựng hoàn chỉnh 1 ứng dụng theo mô hình Client – Server trên Android.

- Xây dựng hoàn chỉnh 1 ứng dụng GAME trên Android.

- Triển khai được ứng dụng lên Google Store.

- Rèn luyện được các kĩ năng phân tích thiết kế, kĩ năng làm việc nhóm trong quy trình phát triển phần mềm.

- Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và có thể tham gia vào thị trường lao động CNTT

Với xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền tảng Android, chắc chắn những gì bạn học được từ khóa học lập trình Android tại Stanford sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục bước vào thị trường nhiều tiềm năng này.

Nhanh tay đăng ký với chúng tôi để bắt đầu chinh phục con đường trở thành lập trình viên di động ngay từ hôm nay. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp các thông tin về chương trình ưu đãi “Chào Năm Mới” theo Hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236 ; 04. 6275.2212 – 04.6662.3355 hoặc xem tại website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN