Ôn thi tiếng Hàn Topik hiệu quả

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Ôn thi tiếng Hàn Topik hiệu quả

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 14/01/2017 - 17:01

Hàn Quốc là điểm đến vô cùng nổi tiếng, chắc chắn những bạn có ý định du học tại đây sẽ cho mình những lợi thế nhất định so với việc du học ở các nơi khác. Các trường đại học tại Hàn Quốc có các ngành giáo dục đa ngành nghề với hệ đào tạo chuyên sâu từ hệ cử nhân đến Tiến sĩ. Chất lượng giáo dục vô cùng tốt với chi phí không quá cao. Còn điều gì thú vị hơn khi bạn được trải nghiệm cuộc sống với cảnh đẹp, thời trang đẹp và con người cũng rất xinh đẹp nữa.

Hình ảnh

Việc học tiếng Hàn và thi chứng chỉ tiếng Hàn trong những năm gần đây ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến hơn trước. Rất nhiều bạn học viên của trung tâm SOFL khi đến với các khóa học chất lượng của chúng tôi đã đạt được những chứng chỉ TOPIK mà mình mong muốn.

TOPIK tiếng Hàn là một chứng chỉ công nhận năng lực sử dụng tiếng Hàn của người ngoại quốc. Chứng chỉ TOPIK thường được các nhà tuyển dụng lựa chọn để làm một căn cứ đánh giá trình độ tiếng Hàn của các ứng viên.

Có thể nói TOPIK cấp độ 4 tương đương với trình độ IELTS 6.5 trong tiếng Anh. Đây là cấp độ được đại đa số các công ty, trường đại học, tổ chức... sử dụng tiếng Hàn lấy làm một tiêu chuẩn yêu cầu.

Đối với những bạn không học chuyên ngành tiếng Hàn thì việc tự học để thi chứng chỉ này cần cả một quá trình học tập và rèn luyện thật chăm chỉ. Vậy học như thế nào để có thể tự học tiếng Hàn mà thi được chứng chỉ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ? Ngay sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách tự học theo lộ trình dưới đây!

Chuẩn bị tài liệu học tập

Dựa theo cấu trúc đề thi TOPIK hiện nay thì sẽ có 3 kĩ năng đo là nghe, đọc, viết. Từ đó có thể thấy tài liệu để tự ôn tập TOPIK bạn cần chuẩn bị như sau"

- Tài liệu để phục vụ luyện nghe gồm các file như MP3, MP4. Các bạn có thể tải về từ các trang trên mạng internet
- Các bài đọc hiểu về ngữ pháp và từ vựng
- Các chủ đề để viết như hay gặp và cách viết để gây ấn tượng với giám khảo.

Tham khảo bài viết của chúng tôi: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Ôn tập

Ôn tập như thế nào thì tốt? Bạn sẽ cần ôn tổng hợp tất cả các kĩ năng hằng ngày, hãy học từ vựng và củng cố ngữ pháp ngay bây giờ. Đây chính là 2 nội dung then chốt, quan trọng nhất để bạn đạt điểm cao trong bài thi TOPIK.

Với trình độ TOPIK, bạn cần phải có vốn từ vựng 5000 từ với các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào bộ từ vựng tiếng Hàn chuyên ngành. Để học tốt từ vựng, bạn có thể sử dụng phần mềm để đạt hiệu quả cao hơn.

Ngữ pháp dành cho trình độ TOPIK này thường là các ngữ pháp trung và cao cấp từ dễ đến khó. Lưu ý nhỏ để học ngữ pháp TOPIK hiệu quả là kết hợp nhiều loại ngữ pháp với nhau, trong đó bạn cần nắm vững ý nghĩa, cách dùng của chúng thật tốt.

Viết là một kỹ năng không phải dễ nhưng bạn hoàn toàn có thể ghi điểm người chấm bằng những mẹo đặc biệt mà chúng tôi chia sẻ. Luyện viết thi nên theo chủ đề, thực hành trên những mẫu giấy thi thật sẵn có.

Mặc dù đây là hình thức tự học nhưng bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm đi trước chữa bài viết chi tiết để tránh lỗi sai sót hoặc nhờ bạn bè qua mạng xã hội.

Luyện đề

Trong quá trình ôn, bạn cần thực hành ngay trên các đề thi. Với bộ đề luyện thi mà trung tâm chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn có thể dễ dàng đạt được TOPIK sau 2 tháng tự học.

Thật hay và bổ ích phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các khóa học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc đến với địa chỉ ở cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hàn ngữ SOFL
Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0466 869 260
Hotline: 0986 841 288 hoặc 0917 46 12 88
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN