Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Bí quyết tiếng Hàn sơ cấp 2

Hôm nay, 20/11/2017 - 18:57

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Bí quyết tiếng Hàn sơ cấp 2
Gửi bàiĐã gửi: 13/01/2017 - 10:32 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 259
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay đó chính là tiếng Hàn. Chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được công việc với mức thu nhập tốt nếu sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.

Trung tâm ngoại ngữ SOFL là địa chỉ đáng tin cậy, luôn đi đầu trong đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những khóa học tiếng Hàn uy tín và có chất lượng tốt nhất. Một bài học khá hay trong chương trình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của chúng tôi đó là bí quyết cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn.

Học từ có liên quan với nhau

Những từ có sự liên quan với nhau sẽ hay xuất hiện cạnh nhau. Để có được từ vựng liên quan này, hãy tham khảo bộ từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề hay chọn lọc qua những bộ truyên, bài báo hay qua một bảng tin nào đó. Tiếp theo hãy ghi lại vào sổ và tập đặt câu với chính từ ngữ đó. Những từ đông nghĩa, trái nghĩa hay đồng âm sẽ được ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn nhiều.

Học qua hình ảnh trực quan

Nếu đang học qua một quyển sách từ vựng dài lê thê khiến bạn nản chí và khó lòng học hiệu quả được,hãy tìm trên mạng những hình ảnh đi kèm theo từ khóa minh họa bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi học và hình thành tư duy phản xạ nhanh khi gặp chúng trong thực tế.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Luyện đọc kết hợp học từ mới

Đọc nhiều hơn có thể vừa cải thiện kĩ năng đọc và giúp bạn xây dựng vốn từ vựng phong phú, đa dạng hơn rất nhiều. Trong một bài đọc có nhiều từ liên quan với nhau và có thể dùng những từ đã học để đoán thêm nghĩa từ mới. Ban đầu bạn hãy đọc những tài liệu theo sở thích của mình như truyện tranh, truyện cười, tiểu thuyết ngắn, sau đó hãy đọc những tài liệu phức tạp hơn như tác phẩm văn học, sách báo. Nếu các bạn đang ở Hàn Quốc thì có thể truy cập vào trang Naver để đọc các bản tin ngắn hay các câu chuyện có ngữ pháp và từ vựng cơ bản.

Tham khảo thêm bài viết đó là: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

Ngày nay việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy và học tập ngày càng phổ biến hơn trước, do vậy mà các bạn hoàn toàn có thể học tập qua các phần mềm giáo dục như từ điển, flash card online hay các ứng dụng, trò chơi free trên các google play hay IOS store....

Luyện từ mới khi viết

Nếu bạn có bài tập về nhà về phần viết, hãy lấy ra các từ mới mình đã học, cố gắng đưa chúng vào bài viết của mình. Bạn có thể chép lại mỗi từ mới đã học 3 dòng mỗi từ để có thể ghi nhớ chúng lâu hơn. Chắc chắn rằng nếu bạn không sử dụng các từ mới học khi nói hoặc viết bạn sẽ nhanh chóng quên chúng đấy. Hãy kết hợp các từ bạn học được trong từng buổi, viết chúng thành một đoạn văn có nghĩa để vừa có thể luyện viết mà cũng giúp bạn nhớ lâu hơn.

Tạo động lực học bằng cách thi thố với bạn bè

Hãy thử thi với bạn bè bằng một trò chơi đó là thi xem ai nhớ từ vựng nhanh hơn, xem ai biết nhiều từ về một chủ đề hơn ví dụ như là chủ đề gia đình, động vật. Rủ bạn mình cùng nhau nâng cao vốn từ vựng hàng tuần qua trò chơi này nhé.

Thật hay và bổ ích phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các khóa học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc đến với địa chỉ ở cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hàn ngữ SOFL
Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0466 869 260
Hotline: 0986 841 288 hoặc 0917 46 12 88

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: