Đi du học Hàn Quốc giá rẻ 2017 - tại sao không?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
janteen9x
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 12/08/2016 - 15:45

Đi du học Hàn Quốc giá rẻ 2017 - tại sao không?

Gửi bài gửi bởi janteen9x » 09/01/2017 - 16:52

1. Tại sao lại chọn Hàn Quốc để đi du học

Hàn Quốc, 1 đất nước văn minh sở hữu nền kỹ thuật và vận dụng khoa học tiên tiến kết hợp với nền văn hóa đa dạng. Hơn thế nữa, Hàn Quốc còn là 1 đất nước lớn mạnh về ngành giáo dục khi mà giáo dục Hàn Quốc thuộc vị trí số 2 toàn cầu sau Phần Lan. Có những trường đại học đầu ngành về lĩnh vực kinh tế, luật, y tế,… nếu như bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì bạn cũng có cơ hội học tập tại những thành phố sầm uất như: Seoul, Suwon, Gyeonggi-do ,Inchon, Busan, Daegu... Chính vì sự quyến rũ đến lạ lùng của Hàn Quốc mà phần lớn bạn trẻ Việt Nam vẫn đang ấp ủ giấc mơ đi du học. Với Việt Nam hiện tại đã sở hữu hàng ngàn sinh viên đã và đang du học bên Hàn để bổ sung thêm tri thức, lĩnh vực nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân. Bên cạnh đó khi du học ở Hàn Quốc bạn cũng có thể vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập khoảng trong khoảng 1200 – 1500 USD/Tháng

>> Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

2. Chương trình du học Hàn Quốc tại trung tâm du học Hàn Quốc Halo

- Là sự lựa chọn đúng đắn lúc bạn đến mang công ty tư vấn du học Halo. Ở đây bạn sẽ nhận được ưu đãi như :
+ 1 năm học phí và các khoản phụ phí
+ Bạn có 06 tháng Ký túc tại Hàn Quốc
+ Học tiếng 03-06 tháng trước lúc bay
+ Hướng dẫn chứng minh tài chính
+ Xin visa nhanh chóng
+ Được hỗ trợ chọn trường
- Những khoản chi phí:
+ Học phí : 4600 – 5600 USD/năm
+ Phí đăng ký nhập học : 150USD
+ Phí bảo hiểm : 200USD
+ Ký túc xá : 1,800 USD/6 tháng.
Bên cạnh đó lúc đi du học Hàn Quốc bạn cũng có thể nhận học bổng cho các du học sinh nhằm khuyến khích những sinh viên trong học tập. Chính phủ Hàn Quốc cũng đề ra chính sách hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên nước ngoài. Bạn cũng được trung tâm tư vấn về công việc làm thêm nếu bạn tham dự chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017. Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Halo có chương trình đi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để giảm tải chi phí cho các bạn du học sinh Việt Nam.
3. Ích lợi việc đi du học

+ Cơ may kiếm tìm việc làm thêm cao: nhiều người cho rằng nếu đi du học Hàn Quốc thì cơ hội kiếm việc làm cũng không cao. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu như bạn biết đầu tư đúng chỗ. Thật vậy, lúc Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập cộng tác với nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc… thì cơ hội kiếm việc làm các bạn du học là rất cao. Sở hữu gần 3000 tổ chức Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam thì bạn không thiếu việc sau lúc tốt nghiệp. Các người với chuyên môn biết tiếng Hàn thì nhu cầu cần rất lớn.
+ Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý: Chi phí du học Hàn Quốc tương đối phải chăng so với những nước như Mỹ, Anh, Canada…., với phương án hỗ trợ sinh viên nước ngoài về nơi ăn chỗ ở cũng như chương trình học bổng giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng kinh tế
Còn chờ đợi gì nữa, những bạn hãy nhanh tay tới sở hữu trung tâm tư vấn du học Halo để đăng ký thủ tục tuyển sinh trong tháng 3, 6, 9, 12 trong năm 2017 nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN